Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nam ca sĩ đồng tính công khai đầu tiên của KPOP lặn lội sang Việt Nam quay MV ở Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ

Người hâm mộ nước ta không khỏi bất ngờ khi thấy những khung cảnh quen thuộc.

Hồi đầu tháng 1 năm 2018, HOLLAND debut tại làng giải trí Hàn Quốc với danh xưng không thể nào nổi bật hơn - "Nam ca sĩ đồng tính công khai đầu tiên của KPOP". Kể từ đó, HOLLAND đã liên tục phát hành sản phẩm, biểu diễn và tham gia các hoạt động để ủng hộ cộng đồng LGBTQ.

Trong mỗi nhạc phẩm mà chàng ca sĩ phát hành, tình yêu giữa những người cùng giới thường mang màu sắc mơ màng, khắc khoải, gieo vào lòng người xem nhiều câu hỏi khó có thể trả lời.

HOLLAND

Dịp đầu năm 2019, HOLLAND trở lại với một single có tên trùng với nghệ danh của mình. Sau hàng loạt teaser giới thiệu về mối quan hệ giữa nhân vật chính HOLLAND và bạn trai Jaeseok, đoạn MV nhá hàng khiến nhiều fan Việt Nam nhìn thấy một khung cảnh quen thuộc.

HOLLAND

Hóa ra HOLLAND đã chọn nước ta làm bối cảnh chính cho MV ca khúc chủ đề "Nar-C". Không khó để phát hiện HOLLAND cùng bạn diễn đang dạo bước trên phố xá Sài Gòn, cũng như xuất hiện tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ và tòa UBND TP.HCM.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

JaeSeok loved taking pictures. Holland has always been a good subject for JaeSeok and always believed in his artistic potential #Nar_C

Bài viết do HOLLAND (@holland_vvv) chia sẻ vào

Cùng chờ đợi MV "Nar-C" bản đầy đủ, sẽ ra lò vào ngày 31/3, để thấy Việt Nam hiện lên trong câu chuyện của HOLLAND như thế nào nhé.