Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nắm bắt tâm lý của fan, bạn học của Idol rao bán kỷ yếu với giá cắt cổ

Dù chỉ là nhóm nhạc nam dự án, thế nhưng không ai có thể phủ nhận mức độ phổ biến của 11 chàng trai Wanna One được các “nhà sản xuất quốc dân” lựa chọn vô cùng lớn. Từ vé Show-con ra mắt, vé tham dự fansign,…đều là những thứ các fan đã phải tranh nhau mới có được.

Không chỉ vậy Wanna One còn khiến mọi người rùng mình khi có hàng tá fan cuồng sẵn sàng bỏ thời gian và công sức …để đeo bám.

Nắm được tâm lý thần tượng của các fan, không ít người đã lợi dùng điều đó để kiếm tiền. Gần đây có một người đã rao bán trên trang bán hàng trực tuyến Craigslist Hàn Quốc, những hình ảnh của thành viên Ha Sung Woon trong các album tốt nghiệp tiểu học và trung học.

Các album tốt nghiệp bình thường chỉ có giá từ 40.000 đến 60.000 won (khoảng 35 đến 53 đô la Mỹ) tại Hàn Quốc. Tuy nhiên điều đáng nói là người này lại bán với giá lên đến 340.000Won (tương đương 300 đô la Mỹ), tức là gấp gần 9 lần so với giá gốc.

Người này đã chụp những hình ảnh trong album khi Ha Sungwoon còn là một cậu bé mũm mĩm, để cho khách hàng xem thử trước.

Không chỉ có album tốt nghiệp mà còn cả những bức ảnh trong những chuyến đi dã ngoại cùng trường của Ha Sung Woon.

Dù không rõ liệu có fan nào đồng ý bỏ một khoảng tiền lớn để sỡ hữu những bức ảnh thời niên thiếu của thần tượng hay không, nhưng việc này nhận khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng khi lợi dụng thần tượng quá mức để kiếm tiền. Đây có thể là một “tấm gương xấu” khiến cho những chuyện tương tự xảy ra.