Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Năm 2020 đã đến hồi kết nhưng chỉ mới có 8 bài hát đạt Perfect All-kill: Bạn đã biết được bao nhiêu trong số này?

Việc đạt được Perfect All-kill càng ngày càng khó khăn hơn, và trong năm 2020 chỉ có 8 bài hát đã làm được điều này.

Khi các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc thuộc hệ thống iChart có nhiều sự cải tổ hơn, thành tích Perfect All-kill (PAK: đồng thời đứng số 1 trên tất cả các bảng xếp hạng thời gian thực, hàng ngày và hàng tuần của các BXH thuộc hệ thống iChart) ngày càng khó đạt được. Chính vì vậy năm 2020 đã dần dến hồi kết nhưng tính đến nay chỉ mới có 8 bài hát đạt được PAK. Bạn đã biết được bao nhiêu bài trong số chúng? 

IU - Give You My Heart

Được phát hành vào ngày 15/2/2020, 'Give You My Heart' của IU đã đạt được 11 lần PAK. Đây là một trong những bài OST hay nhất năm xuất phát từ bộ phim nổi tiếng 'Crash Landing on You' (Hạ cánh nơi anh). 

BLACKPINK - How You Like That

Được phát hành vào ngày 26/6/2020, 'How You Like That' của BLACKPINK đã ghi nhận 12 lần PAK. Đánh dấu sự trở lại âm nhạc của nhóm sau 14 tháng gián đoạn, bài hát này đã thu hút được sự quan tâm của công chúng trong một thời gian dài. Đây cũng là bài hát đầu tiên của một nhóm nhạc idol giành được PAK trong năm 2020. 

Miranni, Munchman, Khundi Panda, MUSHVENOM feat. JUSTHIS - 'VVS' 

Phát hành vào ngày 21/11/2020, 'VVS' của Miranni, Munchman, Khundi Panda và MUSHVENOM feat. JUSTHIS đã đạt được 126 lần PAK. Đây là một bản hit được phát hành từ show 'Show Me the Money' mùa 9.

REFUND SISTERS  - Don't Touch Me

Được phát hành vào ngày 10/10/2020, 'Don’t Touch Me' của Refund Sisters đã đạt được 130 lần PAK. Điều này khiến Refund Sisters trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc có bài hát vượt qua con số 100 PAK. Đây cũng là một nhóm nhạc dự án do Yoo Jae Suk thành lập bao gồm các thành viên là Um Junghwa, Lee Hyori, Jessi Hwasa (MAMAMOO). 

IU feat. Suga (BTS) - Eight 

Được phát hành vào ngày 6/5/2020, 'Eight' của IU với sự góp mặt của Suga của BTS đã đạt được 134 lần PAK. Đây được xem là một trong những bài hát hợp tác đỉnh cao nhất của năm 2020 nhờ vào giọng hát tuyệt vời của IU với kỹ năng sản xuất và rap của Suga.

SSAK3 - Summer Beach Again

Được phát hành vào ngày 25/7/2020, 'Beach Again' của SSAK3 đã đạt được 208 lần PAK. Đây cũng là bài hát đạt PAK nhanh nhất trong năm nay khi chỉ mất 37 giờ để có được PAK đầu tiên. Đây là nhóm nhạc dự án bao gồm 3 siêu sao của Hàn Quốc là Yoo Jae Suk, Lee Hyo Ri Bi Rain.

ZICO - Anysong

Được phát hành vào ngày 13/1/2020, 'Any Song' của ZICO đã đạt được 330 lần PAK. Đây cũng là bài hát đầu tiên của năm 2020 đạt được thành tích PAK. Bài hát này từng thống trị kỷ lục ca khúc nhiều lần PAK nhất lịch sử Hàn Quốc trước khi bị 'Dynamite' của BTS vượt qua. 

BTS - Dynamite 

Được phát hành vào ngày 21/8/2020, 'Dynamite' của BTS đã đạt được 610 lần PAK. Đây là bài hát đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Hàn Quốc vượt qua được hơn cột mốc 400 PAK. 'Dynamite' còn được cho là một trong những bài hát đỉnh cao nhất trong lịch sử Kpop vì không chỉ thống trị BXH nhạc số Hàn Quốc mà còn đạt No.1 Billboard Hot 100 và giúp BTS nhận được một đề cử Grammy. 

Bạn đã nghe qua bao nhiêu bài trong số 8 bài hát đỉnh cao nói trên của năm 2020?