Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Năm 2019 đầy khó khăn, ngay cả 'quái vật nhạc số' trầy trật lắm cũng mới có all-kill

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Bolbbalgan4 cũng đã có all-kill đầu tiên trong đợt comeback mới nhất.

Bằng việc bổ sung Flo vào hệ thống BXH chính thức, chưa bao giờ việc đạt được all-kill lại khó khăn đến vậy. Tất cả các ngôi sao đều duy trì phong độ ấn tượng tại các BXH cũ, tuy nhiên, với Flo, việc đạt được thứ hạng cao là điều rất khó khăn.

Bolbbalgan4 trở lại với full album "Two Five", trong đó các track từ chủ đề đến b-side đều công phá các BXH. Nhưng tại Flo, nhiều ngày liền "Workaholic" - ca khúc có tiềm năng all-kill nhất, đều bị Flo "cầm chân" ở hạng 2.

Bol4

Phải đến khuya 15/9 vừa qua, "Workaholic" mới thành công leo lên #1 Flo, từ đó chính thức đạt realtime all-kill, đứng hạng nhất 7 BXH thời gian thực của Melon, Genie, Bugs, Naver, Soribada, Mnet và Flo.

Để đạt được all-kill đã là thử thách vô cùng gian nan, người hâm mộ đang tò mò Bolbbalgan4 và những ngôi sao khác, liệu có ai có thể đạt được CAK và PAK trong năm 2019 này.