Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

N (VIXX) ngất xỉu trên sân khấu

Sau màn nhảy solo, nam thần tượng đột nhiên ngã quỵ trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ.

Vào ngày 9 tháng 8, nam thần tượng N của VIXX đột nhiên ngất xỉu trong một buổi biểu diễn ở công viên nước California Beach, Gyeongju.

N

Video quay lại cảnh N quỵ người trên sân khấu (Xem tại ĐÂY)

Một nguồn tin cho biết, "Sau khi thực hiện một loạt vũ đạo phức tạp, N đã ngất đi trên sân khấu. Anh chàng nhanh chóng được các thành viên của VIXX và quản lý đưa ra khỏi sân khấu, chuyển lên cáng và đưa đến trung tâm y tế".

Trong thông cáo báo chí gần nhất, công ty quản lý Jellyfish Entertainment khẳng định rằng tình trạng ngất xỉu của N không phải do nam thần tượng phải làm việc quá sức hoặc lịch trình làm việc quá dày đặc. Cụ thể: "N (VIXX) đã biểu diễn trên sân khấu và vì thời tiết nắng nóng kéo dài nhiều ngày liền, cậu ấy đã bị mất thăng bằng và bị ngất đi. Thật may mắn rằng đã không có thương tích nào đáng kể xảy ra. Sau khi rời khỏi sân khấu, cậu ấy đã được nghỉ ngơi và hoàn toàn tỉnh táo. Hiện tại N đang trên đường trở về Seoul.

Ngoài ra, việc N ngất xỉu không phải do cậu ấy làm việc quá sức hoạt lịch trình quá dày đặc. Vốn dĩ, cậu ấy đã có một ngày nghỉ vào ngày hôm qua. Sự cố hôm nay xảy ra chỉ vì cậu ấy đã có một thời gian khó khăn khi biểu diễn trên sân khấu trong thời tiết nóng. Cậu ấy đã cảm thấy khỏe hơn".

N

Chóng hồi phục nhé, N!