Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

 Mỹ Tâm: Trong tình yêu, quan trọng nhất là sự chung thủy

Đó là lý do mà Mỹ Tâm hóa thân thành bà lão luôn nhớ về chuyện tình đã qua trong MV “Cuộc tình không may”.

Sau bao nhiêu ngày dài chờ đợi, tối 7/7, cuối cùng thì người hâm mộ cũng đã được thưởng thức MV chính thức của ca khúc “Cuộc tình không may” của Mỹ Tâm. Và không làm khán giả thất vọng, MV "Cuộc tình không mayđã chinh phục hoàn toàn được người xem với giai điệu hay, hình ảnh đẹp và có ý nghĩa.

MV "Cuộc tình không may" - Mỹ Tâm

Mang màu sắc tươi mới, trẻ trung, thế nhưng câu chuyện tình yêu trong MV “Cuộc tình không may” lại khiến cho tâm hồn người nghe lắng lại – một cách dịu dàng nhưng vô cùng thấm đẫm. Tình yêu, một khi đã trao trọn con tim cho ai đó, dẫu kết thúc như thế nào, có hậu hay không… thì cô gái vẫn giữ hình bóng chàng trai ở trong lòng và không hề nuối tiếc, kể cả khi tuổi thanh xuân có qua đi, đến khi đã già – thì cuộc tình đó vẫn không hề phai nhạt.

MV “Cuộc tình không may” tạo ấn tượng cho người xem bởi cách xây dựng câu chuyện độc đáo của nó. Bằng vũ đạo, Mỹ Tâm và biên đạo Lâm Vinh Hải đã kể lại cho người nghe một câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc. Và hình ảnh cuối cùng của MV, khi Mỹ Tâm – cô gái thời trẻ đã yêu hết mình ấy nay đã trở thành một bà lão, ngồi lặng im trên ghế sofa, tay mân mê lần giở những kỷ niệm đã nhuộm màu thời gian… thật sự đã khiến người xem xúc động.

MV "Cuộc tình không may" kể lại cho khán giả nghe một câu chuyện tình yêu với rất nhiều cung bậc cảm xúc

Chia sẻ về hình ảnh đặc biệt này trong MV “Cuộc tình không may”, Mỹ Tâm tâm sự: "Trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thủy dành cho nhau. Cuộc tình không may là câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong đó là một kết thúc không có hậu, nhưng cô gái vẫn một lòng thủy chung hướng về người mình đã yêu thương".