Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Mỹ Tâm: “Tin tưởng Đức Phúc sẽ đăng quang”

“Họa mi tóc nâu” cũng thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn xung quanh việc “yêu sách đòi diễn cuối để làm vơ đét” và BTC chương trình “ưu ái” mình vì sức ép từ nhà tài trợ.

Hành trình The Voice 2015 - Giọng hát Việt mùa 3 đã chính thức khép lại với chiến thắng áp đảo của “cậu bé đung đưa” Đức Phúc dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của Mỹ Tâm. Chia sẻ sau đêm Gala trao giải, Mỹ Tâm cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì Đức Phúc được khán giả đón nhận và yêu thương. Vì như chia sẻ của Mỹ Tâm, cô không thật sự vận động quá nhiều cho học trò trong sân chơi này. Tuy nhiên, Mỹ Tâm cho biết trước khi kết quả công bố, “Tâm nghĩ Phúc sẽ đăng quang vì Tâm có niềm tin vào khán giả Việt. Đây là cuộc thi Giọng hát Việt chứ không phải Giải trí Việt. Đề cao giọng hát là điều chúng ta nên làm. Phúc có sẵn tố chất, có giọng hát hay, nội lực và truyền cảm lay động lòng người. Chưa kể, Phúc cũng có tính giải trí cực kì cao. Nếu theo dõi quá trình cuộc thi, mọi người sẽ thấy những màn biểu diễn của Phúc đều mang tính giải trí”. Chính vì vậy, với chiến thắng của Đức Phúc, “Họa mi tóc nâu” cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả, đến truyền thông vì đã dành nhiều sự quan tâm, yêu thương đến đội của mình trong suốt thời gian qua cũng như hạnh phúc vì khán giả "biết trân trọng tài năng giọng hát Việt".

Mỹ Tâm sẽ hồ trợ con đường ca hát của Đức Phúc trong thời gian tới

Chiến thắng của Đức Phúc nhận được sự đồng tình từ đông đảo khán giả, tuy nhiên, cũng không ít tin đồn xung quanh kết quả của cuộc thi vốn dính “dớp” nhiều scandal như Giọng hát Việt. Trước những tin đồn như “yêu sách đòi diễn cuối để làm vơ đét” và BTC chương trình “ưu ái” mình vì sức ép từ nhà tài trợ, Mỹ Tâm thẳng thắn cho biết, cô không phải là gương mặt đại diện của nhà tài trợ chương trình. Và những tiết mục của Mỹ Tâm luôn là tiết mục kết màn chương trình đều do sắp xếp của giám đốc âm nhạc chương trình là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Chỉ riêng tiết mục diễn bài ABBA trong đêm Chung kết 13/9 vừa qua, cô mới đề xuất cho tiết mục này được diễn cuối với lý do “Làm vậy thì mình sẽ để lại dấu ấn, để lại niềm vui cho khán giả chứ không phải là nỗi buồn. Tâm cũng có một đề nghị nhẹ!”.

Tin tưởng vào tài năng của Đức Phúc, và với chiến thắng của học trò trong cuộc thi, Mỹ Tâm rất hạnh phúc vì khán giả đã nhìn nhận công tâm về tài năng giọng hát trong cuộc thi này

Tin nhắn nặc danh tố BTC cuộc thi "thiên vị" Mỹ Tâm

Mỹ Tâm cho biết, Đức Phúc là một giọng hát nam hiếm có trong làng nhạc trẻ hiện nay

Nói về những dự định cho con đường ca hát của tân Quán quân thời gian tới, Mỹ Tâm cho biết “Tâm sẽ tổ chức một đêm nhạc và để Phúc làm khách mời đặc biệt. Tâm sẽ in hình Phúc lên băng-rôn để mọi người nhìn thấy. Tâm cũng sẽ hỗ trợ em trong các dự án âm nhạc”. “Nhưng trước tiên, Tâm sẽ về nhà ngủ, sau đó sẽ để Phúc dắt mình đi ăn”“họa mi tóc nâu” hài hước chia sẻ.

Hoàng Cúc (TH)