Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Phiên bản hoàn hảo 2017 (mùa 1)

Mỹ Tâm ngồi ghế nóng gameshow Phiên bản hoàn hảo?

Có nhiều khả năng “họa mi tóc nâu” sẽ làm giám khảo chương trình ca hát Phiên bản hoàn hảo sau khi gây ấn tượng mạnh trong vai trò giám khảo của các gameshow trước như The Voice hay VietNam Idol.

Phiên bản hoàn hảo là một gameshow ca hát hứa hẹn mang đến nhiều thú vị, hấp dẫn cho khán giả xem truyền hình. Đây là một sân chơi chuyên nghiệp, được đầu tư hoành tráng dành cho các nhân tố có tài năng về âm nhạc, đặc biệt trong việc cover các ca khúc của những thần tượng nổi tiếng.

Phien ban hoan hao

Phiên bản hoàn hảo - một gameshow ca hát hấp dẫn sắp được phát sóng

Mới đây, giám khảo chính thức đầu tiên của Phiên bản hoàn hảo đã được ban tổ chức hé lộ. Đó là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, người có rất nhiều kinh nghiệm trong vai trò giám khảo các cuộc thi ca hát. Và điều đặc biệt khiến khán giả quan tâm đó chính là hình ảnh nữ giám khảo bí ẩn đứng bên cạnh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong poster quảng cáo chương trình. Với hình ảnh nghệ sĩ nữ cầm đàn ghi-ta cùng gợi ý "nhân vật này từng ngồi chung ghế nóng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng", rất nhiều khán giả đoán đây chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Trước đó, Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cùng nhau đồng hành rất ăn ý trong nhiều mùa của VN Idol.

Mỹ Tâm có nhiều khả năng sẽ đảm nhận vị trí ghế nóng của Phiên bản hoàn hảo

Mỹ Tâm có nhiều khả năng sẽ đảm nhận vị trí ghế nóng của Phiên bản hoàn hảo

Mặc dù những đồn đoán chưa được ban tổ chức Phiên bản hoàn hảo xác nhận, thế nhưng khỏi phải nói fan hâm mộ “họa mi tóc nâu” vui mừng cỡ nào khi biết thần tượng của mình có thể sẽ lại tiếp tục ngồi ghế nóng một gameshow ca hát và ghi đậm dấu ấn cá nhân thông qua việc đào tạo, hướng dẫn các tài năng trẻ.

Hiện tại, Phiên bản hoàn hảo vẫn đang trong quá trình tuyển sinh. Các bạn yêu ca hát có thể theo dõi thông tin chi tiết khâu đăng ký của chương trình tại ĐÂY.