Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm mất điểm trong lòng khán giả vì scandal vi phạm tác quyền "Anh thì không"

Cư xử của nữ ca sĩ trước scandal vi phạm bản quyền tác giả khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Ngày hôm qua, thông tin nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng tố Mỹ Tâm vi phạm bản quyền tràn ngập khắp các mặt báo. Nhiều khán giả không tin vào sự thật này cho đến khi nghe chính nam nhạc sĩ chia sẻ.

khán gải thất vọng khi Mỹ tâm vi phạm tác quyền Anh thì không

Từ trước đến nay, Mỹ Tâm nổi tiếng là một ngôi sao mẫu mực trong showbiz. Dù cũng từng vướng không ít scandal nhưng cô luôn chứng tỏ với công chúng rằng tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên với scandal lần này có vẻ như cô đã ít nhiều làm xấu đi hình ảnh của mình. Theo như tác giả của ca khúc “Anh thì không” thì đây không phải lần đầu Mỹ Tâm sử dụng ca khúc của ông mà không xin phép. Trường trợp tương tự đã xảy ra với ca khúc “Búp bê không tình yêu” cách đây nhiều năm.

khán gải thất vọng khi Mỹ tâm vi phạm tác quyền Anh thì không

Chuyện tranh cãi giữa nhạc sĩ và ca sĩ về tác quyền ca khúc cũng không phải chuyện quá nghiêm trọng nhưng đáng nói là cách cư xử của Mỹ Tâm khiến không ít khán giả thất vọng. Trước những lời tố vi phạm bản quyền, thay vì lên tiếng nhận lỗi đồng thời xin lỗi nhạc sĩ thì Mỹ Tâm lại giải quyết một cách phũ phàng. Cô đã mạnh tay khóa MV “Anh thì không” trên Youtube rồi không đáp trả bất cứ điều gì. Chưa hết, cô còn thể hiện sự mâu thuẫn trong đoạn chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể, Mỹ Tâm tuyên bố chưa tìm hiểu kỹ và xác minh tác giả lời Việt của ca khúc nhưng phần thông tin chi tiết trong MV lại ghi rằng Vũ Xuân Hùng là tác giả. Khi nhiều người nhận ra điểm vô lý này, đặt câu hỏi ngược lại nữ ca sĩ thì cô đã xóa post và vẫn im lặng.

khán gải thất vọng khi Mỹ tâm vi phạm tác quyền Anh thì không

Dẫu biết im lặng trước scandal là một chiến thuật khôn ngoan nhưng trường hợp của Mỹ Tâm thì im lặng chẳng khác nào không tôn trọng nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng. Trước đó, người hâm mộ vẫn nghĩ giọng ca “Nhớ anh” sẽ xin lỗi nhưng không hiểu sao cô lại khóa MV một cách tuyệt tình như thế. Hiện tại, rất nhiều fan vẫn đang đợi câu trả lời chính thức về vấn đề này từ Mỹ Tâm!

DT