Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm mang Tết đến với nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão

Vẫn như thông lệ hàng năm, chiều 22/1 tức 25 Tết vừa qua, Mỹ Tâm đã có một chuyến thăm ý nghĩa và tình cảm với các nghệ sĩ neo đơn ở Viện dưỡng lão, TP.HCM.

Từ trước đến nay, ngoài việc nghiêm túc và chăm chỉ với sự nghiệp âm nhạc của mình, Mỹ Tâm còn nổi tiếng là một sao nữ luôn quan tâm đến hoạt động cộng đồng. Nữ ca sĩ thường xuyên tổ chức những chương trình tình nguyện để giúp đỡ những số phận bất hạnh. Mỹ Tâm thậm chí còn có một quỹ từ thiện riêng có tên Mỹ Tâm Foundation với nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Mỹ Tâm trao quà cho nghệ sĩ già

Mới đây nhất, chiều 22/1, Mỹ Tâm cùng một số fan của mình đã có chuyến thăm đặc biệt tới Viện dưỡng lão nghệ sĩ ở quận 8 (TP.HCM). Tại đây, "họa mi tóc nâu" đã chúc Tết cũng như gửi lời hỏi thăm sức khỏe và trao quà Tết cho những nghệ sĩ "vang bóng một thời". Đây cũng là một hoạt động thường niên của Mỹ Tâm trước khi trở về Đà Nẵng đón Tết cùng gia đình. 

Mỹ Tâm trao quà cho nghệ sĩ già

Ngay từ lúc xuất hiện, Mỹ Tâm đã gây được thiện cảm bởi sự giản dị, thân thiện cùng nụ cười tươi rói luôn rạng rỡ trên môi. Cô nàng rất thoải mái thăm hỏi và trò chuyện với từng nghệ sĩ trong Viện
 
Mỹ Tâm trao quà cho nghệ sĩ già

Mỹ Tâm cũng chia sẻ, mặc dù cuối năm là khoảng thời gian rất bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng cô vẫn luôn sắp xếp thời gian để tới thăm hỏi sức khỏe các nghệ sĩ tại Viện. Bởi lẽ, đây giống như mái nhà thứ hai của nữ ca sĩ và cô vẫn luôn coi mình là người con nhận được những tình cảm đặc biệt của các cô chú nghệ sĩ lão thành.

Mỹ Tâm trao quà cho nghệ sĩ già

Nét mặt Mỹ Tâm thoáng buồn khi nghe tin một nghệ sĩ trong Viện vừa qua đời cách đây không lâu

Mỹ Tâm trao quà cho nghệ sĩ già

Cô nàng cũng không quên gửi đến các nghệ sĩ bao lì xì đỏ may mắn nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới
 
Mỹ Tâm trao quà cho nghệ sĩ già

Mỹ Tâm luôn rạng rỡ với nụ cười tươi rói trên môi, cô ân cần hỏi thăm từng nghệ sĩ một khiến bầu không khí càng trở nên ấm cúng

Mỹ Tâm trao quà cho nghệ sĩ già

Trong chương trình giao lưu của mình, Mỹ Tâm cũng không ngại tặng cho các nghệ sĩ lão thành những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" từ cải lương, nhạc bolero đến ngâm thơ

Mỹ Tâm trao quà cho nghệ sĩ già

Nụ cười thả ga của Mỹ Tâm khi giao lưu cùng mọi người
 
Mỹ Tâm trao quà cho nghệ sĩ già

Mỹ Tâm "đỏ mặt" khi được nghệ sĩ Ngọc Đáng khen ngợi về tài năng cũng như nhan sắc

Mỹ Tâm trao quà cho nghệ sĩ già

Tạo dáng "nhí nhảnh" cùng các nghệ sĩ lão thành. Được biết, tại Đà Nẵng và Quảng Nam, ba mẹ của nữ ca sĩ cũng đã thay mặt con gái gửi quà cho các hộ gia đình khó khăn. Sau chuyến thăm Viện dưỡng lão này, vào ngày 24/1 sắp tới, Mỹ Tâm và ekip sẽ tiếp tục có chuyến đi thăm và trao quà cho bà con bị lũ lụt tại huyện Địa Bàn, tỉnh Quảng Nam.