Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Mỹ Tâm làm nên lịch sử trong vòng Đối đầu "Giọng hát Việt"

Trong tập 2 của vòng Đối đầu Giọng hát Việt lên sóng tối 21/6 vừa qua, Mỹ Tâm đã có một hành động chưa từng có trong lịch sử chương trình.

Mỹ Tâm khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi cùng lúc dùng quyền cứu 2 thí sinh của team Thu Phương là Hải Yến và Thái Sơn. Hành động này của giọng ca “Vì em quá yêu anh” đã khiến Thu Phương bật khóc. Cô không hết lời cảm ơn quyết định ý nghĩa của đồng nghiệp.

Chính sự thể hiện ấn tượng của Hải Yến, Thái Sơn trên sân khấu ghép cặp với Anh Duy trong ca khúc “Ừ thì” (Mew Amazing) đã khiến Mỹ Tâm có hành động trên.

Thu Phương yêu cầu các học trò của mình ngoài việc bảo đảm phần hát còn diễn tả được sự kịch tính trong chuyện tình tay ba.

Nếu ở vòng giấu mặt Anh Duy được cả 4 HLV tranh giành thì ở tập này anh tiếp tục giữ vũng phong độ khi được các HLV đánh giá cao nhất. Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Anh Duy trong việc bảo đảm cả nốt trầm lẫn nốt cao. Với giọng hát ngọt ngào và truyền cả Hải Yến lại được Tuấn Hưng đánh giá cao. Còn Mỹ Tâm nhận xét cả 3 thí sinh đều có phong cách khác biệt, cá nhân cô rất thích phần biểu diễn này.

Sân khấu "Ừ thì" của team đội Thu Phương

HLV Thu Phương nhận xét Hải Yến có giọng ca đẹp và đặc biệt. Anh Duy được cô khen sáng tạo, có khả năng đi sâu hơn, còn Thái Sơn là một người chủ động cũng như cá tính suốt giai đoạn tập luyện.

Cô thực sự bối rối khi phải đưa ra lựa chọn và Anh Duy là người được cô xướng tên lên. Đây là một quyết định được phần đông khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, nó cũng mang lại sự nuối tiếc cho 2 cái tên còn lại.

Thái Sơn đã xúc động tỏ ý xin các HLV cứu lấy Hải Yến bởi sự cố gắng của cô gái này. Và trước tình cảm này, Mỹ Tâm đã có một hành động gây sốc khi cứu cả 2 thí sinh. Hành động đẹp của ca sĩ đàn em đã làm cho Thu Phương xúc động mạnh.

Thái Sơn ngỏ ý mong các HLV tạo cơ hội cho người bạn của mình

Tập 2 này cũng chứng kiến phần thể hiện đặc sắc của bộ đôi Kiều Anh kết hợp với rocker Thái Dương. Bản mashup độc đáo 2 ca khúc cùng tên “Chị tôi” của 2 nhạc sĩ Trọng Đài và Trần Tiến đã gây ấn tượng cho khán giả.

Với lần cứu cùng lúc 2 thí sinh ở tập này, Mỹ Tâm đã hết lượt sử dụng quyền cứu

Mỹ Tâm còn thể hiện sự nối tiếc vì đã sử dụng hết quyền cứu thí sinh của mình. Còn 2 nam HLV thì cho biết hai người đều xứng đáng đi tiếp.

Phần kết hợp giữa ca nương 9x Kiều Anh với rocker Thái Dương

Dù giành lời khen cho Thái Dương nhưng Thu Phương lại chọn ca nương Kiều Anh với mong muốn giúp cô gái 9x này khắc phục nhược điểm. Thái Dương được Tuấn Hưng cứu.

Màn phối hợp của bộ đôi tạo được ấn tượng đối với khán giả

Học trò của Mỹ Tâm là bộ đôi Thương Hoài, Thu Thủy trình diễn khả năng vũ đạo nóng bỏng, điêu luyện trong ca khúc “Till it hurts”. Thu Thủy là cái tên đi tiếp.

Thương Hoài và Thu Thủy đem đến một sân khấu biểu diễn nóng bỏng

Team Mr.Đàm  là Thu Hằng và Phượng Vũ mang lên sân khấu ca khúc sôi động “Đừng ngoảnh lại”. Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng chọn Phượng Vũ là người đi sâu vào vòng trong.

Các cô gái trong đội Tuấn Hưng là Huyền Nga và Hạ Vy đã trộn lẫn sự hiện đại và cổ điển trong sân khấu mashup 2 ca khúc “Như chưa bắt đầu”“La Vie En Rose”.

Cùng quan điểm với Mỹ Tâm, Hạ Vy là thí sinh Tuấn Hưng chọn để đi tiếp.

Bản mashup “Như chưa bắt đầu” và “La Vie En Rose” của 2 cô gái trong team Tuấn Hưng

Sau 2 tập Đối Đầu của The Voice Mr.Đàm là người duy nhất chưa dùng quyền cứu và anh đang nắm trong tay 3 thí sinh. Bộ 3 HLV còn lại đều có 4 thí sinh. Riêng Thu Phương còn duy nhất 1 quyền cứu, còn Mỹ Tâm và Tuấn Hưng đều đã dùng hết lượt cứu của mình.

Nguồn: Zing News