Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm là “Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm tốt nhất”

Trang Facebook chính thức của giải thưởng "Big Apple Music Awards 2015" tuyên bố Mỹ Tâm là người giành chiến thắng trong hạng mục “Best Selling Artist of Asia” (Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm tốt nhất).

"Big Apple Music Awards" là giải thưởng uy tín tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc khu vực châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có lượng tiêu thụ sản phẩm lớn và được hâm mộ trên thế giới. Năm nay, hai đại diện từ Việt Nam có mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng này là Mỹ Tâm và Đông Nhi. Kết quả, Mỹ Tâm đã xuất sắc chiến thắng và được vinh danh “Best Selling Artist of Asia” (Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm tốt nhất).

Lễ trao giải "Big Apple Music Awards 2015" năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 12/09 tại Hamburg (Đức).

Huấn luyện viên The Voice mùa 3 đã vinh dự nhận được giải thưởng Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm tốt nhất.

Đây thực sự là tin vui và là niềm tự hào của fans “Họa mi tóc nâu” và khán giả nước nhà khi cô tiếp tục được tôn vinh ở giải thưởng âm nhạc quốc tế sau khi đã vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín trước đó như: Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Mnet Asian Music Awards, Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) của giải thưởng MTV EMA 2013 - MTV Europe Music Awards. Nghệ sĩ Việt Nam bán được nhiều album nhất (World's Best-Selling Vietnamese Artist), Nghệ sĩ Việt Nam hát live hay nhất (World's Best Live Vietnamese Act) và Nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất (World's Best Vietnamese Entertainer), Huyền thoại âm nhạc Châu Á tại Top Asia Corporate Ball 2014.

Năm 2012, cô vinh dự là nghệ sĩ Việt Nam nhận giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á của MAMA.

Mỹ Tâm nhận cup MTV EMA 2013 - MTV Europe Music Awards

Đó không chỉ là sự khẳng định nỗ lực, tài năng của Mỹ Tâm mà còn là sự công nhận, và là phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến tuyệt vời mà cô đã gây dựng cho nền âm nhạc Việt.

Nguồn: Kenh 14