Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm khẳng định không đá xoáy nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng trong "Em thì không"

Mỹ Tâm cho biết, phần lời của “Em thì không” đả kích thực trạng của xã hội hiện nay, không hề có ý đá xoáy nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng sau vụ scandal tác quyền.

Tối 22/2, Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm nghi vấn rằng cô có ý đá xoáy nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng trong phần lời mới của ca khúc “Anh thì không” sau khi vị nhạc sĩ này tố cô không tôn trọng quyền tác quyền, cố tình lơ đi tên tác giả phần lời Việt của ca khúc này khi biểu diễn và phát hành MV.

Mỹ Tâm khẳng định không hề đá xoáy nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng

Mỹ Tâm khẳng định không hề đá xoáy nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng

Theo đó, “họa mi tóc nâu” khẳng định trên trang cá nhân rằng cô không hề đả kích gì về nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng cũng như vụ lùm xùm vừa qua trong lời mới “Em thì không”. Phần lời này được đá thẳng những vấn đề xã hội thời nay. Cô mong mọi người đừng quá nhạy cảm để suy diễn và nghĩ không hay về bất kỳ ai.

MV "Em thì không" - Mỹ Tâm

Trước Mỹ Tâm, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, người đảm nhiệm phần lời mới cho ca khúc này cũng đã thẳng thắn cho biết, đến thời điểm hoàn thành cho việc viết lời “Em thì không”, anh mới biết đến vụ lùm xùm giữa ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng.

Về phía nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng, sau những động thái tích cực từ phía Mỹ Tâm, vị nhạc sĩ này hiện chưa có bất kỳ phản hồi nào.