Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh thế nào mà khiến người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi?

Mỹ Tâm thăng hoa khi hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh, netizen tấm tắc: Ăn đứt phiên bản "đi qua thung lũng"!

Vừa qua, đêm nhạc online số 3 của My Soul 1981 đã diễn ra dưới sự chờ đợi và háo hức của người hâm mộ. Đúng như dự đoán, Mỹ Tâm đã làm thoả mãn khán giả khi lần đầu thể hiện hàng loạt sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh.

'Hoạ mi tóc nâu' đã mang đến hàng loạt ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh, trong đó màn thể hiện ca khúc Ngày Chưa Giông Bão đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhưng với sáng tác Hẹn Ước Từ Hư Vô thì Mỹ Tâm được khen hết lời.

Mỹ Tâm hát live Hẹn Ước Từ Hư Vô

Mỹ Tâm thể hiện mượt mà ca khúc Hẹn Ước Từ Hư Vô

Mỹ Tâm đắm chìm trong giai điệu ngọt ngào của bài hát

Ngay sau khi tiết mục được Mỹ Tâm được đăng tải trên các nền tảng MXH, netizen đã dành rất nhiều sự ưu ái cho Hẹn Ước Từ Hư Vô cho phiên bản Mỹ Tâm. Với giai điệu ngọt ngào cùng vocal 'không có chỗ chê', khán giả như được thổi vào một làn gió mát, cảm thấy yêu đời hơn hẳn.

Cơn mưa lời khen netizen dành cho Hẹn Ước Từ Hư Vô

Theo netizen, ca khúc này được Mỹ Tâm thể hiện 'ăn đứt' Ngày Chưa Giông Bão. Nếu phiên bản 'đi qua thung lũng' của Mỹ Tâm vẫn nhận về nhiều tranh cãi vì chưa hay hơn bản gốc thì Hẹn Ước Từ Hư Vô lại thuyết phục cộng đồng mạng trăm phần trăm. Có thể nói, Mỹ Tâm đã thổi hồn vào sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, khiến cho ca khúc lay động lòng người.