Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm gây sốt với bản cover "Phía sau một cô gái"

Chỉ một đoạn rất ngắn và bị lệch nhạc nhưng Mỹ Tâm cũng đã khiến khán giả "sướng rơn".

Cách đây ít ngày, trong đêm nhạc 5/2 tại một phòng trà, khán giả đã yêu cầu Mỹ Tâm cover lại ca khúc "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn. Khi nhận được yêu cầu của fan, Mỹ Tâm đã không tránh khỏi bối rối vì cô nàng chưa bao giờ nghe qua ca khúc này. Chính vì thế, cô đã hứa sẽ về nhà nghe ngay trong đêm và trình diễn vào đêm nhạc gần nhất tại phòng trà này. 

Mỹ Tâm cover "Phía sau một cô gái"

Đúng như lời hứa của mình, trong đêm nhạc 12/2, Mỹ Tâm dù chưa thuộc lời và chỉ nghe qua ca khúc này 2 lần nhưng đã nhiệt tình cầm giấy hát để tặng fan. Cô chỉ hát một đoạn khá ngắn và một vài chỗ bị lệch nhịp nhưng giọng hát tình cảm của Mỹ Tâm cũng đã khiến fan "sướng rơn" vì nữ ca sĩ đã nhớ lời hứa của mình. Cuối cùng, vì không thể hát trôi chảy ca khúc này nên Mỹ Tâm lại xin phép fan để cô tập luyện thêm và sẽ thể hiện vào lần sau nữa. 

Clip Mỹ Tâm cover "Phía sau một cô gái" - Soobin Hoàng Sơn: