Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm, Đông Nhi được đề cử tại giải thưởng âm nhạc quốc tế BAMA 2016

Danh sách này còn có sự có mặt của loạt ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP…

“Big Apple Music Awards” (BAMA) - giải thưởng âm nhạc uy tín của khu vực châu Á vùng Kavkaz và Trung Đông vừa chính thức công bố danh sách đề cử cho các hạng mục năm 2016. Điều đáng tự hào là trong bảng đề cử này có sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi đình đám của Việt Nam.

Sau khi đạt danh hiệu “Nghệ sỹ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm cao nhất” của giải thưởng này vào năm 2015, năm nay, BAMA 2016 tiếp tục đề cử “họa mi tóc nâu” cho hạng mục này.

Trong khi đó, ở hạng mục “Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất”, Đông Nhi đang là cái tên khá nổi bật. Với giải thưởng “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất” của MAMA 2015, khán giả đang kỳ vọng giọng ca “Boom Boom” tiếp tục chiến thắng ở giải thưởng uy tín BAMA 2016.

Tiếp đó, BAMA 2016 cũng công bố hai hạng mục đề cử là “Nam nghệ sỹ Việt xuất sắc nhất” với màn đối đầu giữa Đàm Vĩnh Hưng và Sơn Tùng M-TP. Bảng “Nữ nghệ sỹ Việt xuất sắc nhất” là “cuộc đua” của Hồ Ngọc Hà và Khởi My.

Lễ công bố kết quả và trao giải “Big Apple Music Awards 2016” (BAMA 2016) dự kiến diễn ra tại Madinat Jumeirah Dubai vào 23/9/2016, giải thưởng đã chính thức mở cổng bình chọn từ ngay ngày đầu năm 2016.

Nguồn: Saostar