Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm công khai chuyện tình cảm với Mai Tài Phến, cư dân mạng lập tức gọi tên Mr Đàm

Đây là lần đầu tiên 'họa mi tóc nâu' thừa nhận chuyện hẹn hò kể từ ngày debut tới nay.

Trưa ngày 19/2, Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận chuyện tình cảm với Mai Tài Phến:

"Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út" (cười). Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy.

Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

Mỹ Tâm công khai chuyện tình cảm với Mai Tài Phến, cư dân mạng lập tức gọi tên Mr Đàm 1

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm công khai chuyện tình cảm trước truyền thông

Có fan đã bắt đầu lục lại MV "Đừng hỏi em" - dự án hợp tác đầu tiên giữa "chị đẹp" và Mai Tài Phến, cũng là nguồn cơn dẫn đến tin đồn hẹn hò giữa họ

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò từ giữa năm 2019 khi có phóng viên bắt gặp cả hai du lịch cùng nhau, đồng thời có những cử chỉ thân mật giống như cặp đôi đang yêu. Thế nhưng trong suốt thời gian ấy, "chị đẹp" liên tục phủ nhận chuyện tình cảm. Còn hiện tại, sau khi cô đã có "bến đỗ" sau nhiều năm lẻ bóng, người hâm mộ đồng lòng chúc mừng cho cô. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận netizeng đang tích cực "gọi hồn" Đàm Vĩnh Hưng - chàng trai si tình đã phải lòng "họa mi tóc nâu" bao nhiêu năm qua. 

- Lúc này tôi lại thấy quan tâm Anh Đàm Vĩnh Hưng hơn... !!!

- Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm.

- Mr Đàm: tôi cũng có xin xỏ gì Tâm đâu

- Thôi anh Mr ĐÀM hát Xin lỗi tình yêu đi vậy

- Mr Đàm mãi hát bài Tình thơ rồi!

- Mr Đàm lúc này:

Mỹ Tâm công khai chuyện tình cảm với Mai Tài Phến, cư dân mạng lập tức gọi tên Mr Đàm 2