Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Phiên bản hoàn hảo 2017 (mùa 1)

Mỹ Tâm cảm thấy “nhẹ nhõm” khi ngồi ghế nóng Phiên bản hoàn hảo

Đó chính là lý do “họa mi tóc nâu” nhận lời làm giám khảo một gameshow mới toanh là Phiên bản hoàn hảo thay vì những chương trình đình đám như Vietnam Idol hay The Voice.

Ngày 28/2, gameshow Phiên bản hoàn hảo đã tổ chức họp báo ra mắt chương trình. Đây là sân chơi chuyên nghiệp và được thực hiện có quy mô dành cho những tài năng cover có cơ hội được bước ra ánh sáng. Giám khảo chính của chương trình hấp dẫn này là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Ngoài 2 giám khảo chính, ở mỗi tập sẽ có sự xuất hiện thêm một giám khảo khách mời, gồm những nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay.

Mỹ Tâm xuất hiện đầy tự tin trong buổi họp báo ra mắt Phiên bản hoàn hảo

Mỹ Tâm xuất hiện đầy tự tin trong buổi họp báo ra mắt Phiên bản hoàn hảo

Mỹ Tâm xuất hiện đầy tự tin trong buổi họp báo ra mắt Phiên bản hoàn hảo. Nữ ca sĩ hút mọi ánh nhìn khi diện đầm đen bó sát sang trọng và tinh tế

Ngay từ khi có thông tin Mỹ Tâm ngồi ghế nóng Phiên bản hoàn hảo, chương trình đã thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ. Bởi cùng thời điểm Phiên bản hoàn hảo khởi động, cũng có rất nhiều chương trình đình đám khác như Giọng hát Việt… rục rịch tuyển sinh. Việc Mỹ Tâm nhận lời ngồi ghế nóng một chương trình mới toanh khiến cho nhiều người không khỏi ngạc nhiên và càng tò mò rằng, Phiên bản hoàn hảo có điểm gì thú vị để có thể hấp dẫn “họa mi tóc nâu” đến vậy?

Mỹ Tâm rất hào hứng với gameshow mới này

Mỹ Tâm rất hào hứng với gameshow mới này

Mỹ Tâm rất hào hứng khi làm giám khảo gameshow ca hát hấp dẫn này

Chia sẻ về lý do làm giám khảo một gameshow mới toanh là Phiên bản hoàn hảo thay vì những chương trình đình đám như Vietnam Idol hay The Voice, Mỹ Tâm cho biết, đây là chương trình mang tính giải trí cao và không nặng về tính huấn luyện. “Những chương trình trước thì còn bình chọn qua nhiều tập còn ở Phiên bản hoàn hảo, tập nào là xong tập nấy luôn, giải quyết xong là mình cảm thấy rất nhẹ nhõm. Đây là một chương trình về âm nhạc nên tôi cũng có thể cho các bạn một số lời khuyên. Đa số những bạn trẻ đến với cuộc thi này vì đam mê nên sẽ có những bạn nghiệp dư, hát chưa hay hay những bạn cover lại thì thấy cũng bình thường. Nhiệm vụ của tôi là cho các bạn lời khuyên để các bạn tiếp tục nuôi dưỡng những niềm đam mê ấy” – Mỹ Tâm nói.

Mỹ Tâm hy vọng cô sẽ truyền được đam mê ca hát cho các bạn trẻ

Mỹ Tâm hy vọng cô sẽ truyền được đam mê ca hát cho các bạn trẻ

Mỹ Tâm hy vọng cô sẽ truyền được đam mê ca hát cho các bạn trẻ

Nữ ca sĩ cũng hy vọng: “Tôi tham gia chương trình nào thì tôi vẫn muốn chương trình đó đặc biệt chứ không phải vì Mỹ Tâm đặc biệt. Tôi xuất hiện để làm những điều cần thiết cho chương trình chứ không phải để làm một người bùng nổ".

Tập 1 Phiên bản hoàn hảo sẽ lên sóng lúc 21h30, tối thứ tư, ngày 8/3 trên kênh HTV7.