Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Tâm bị tố đi trễ, mắc bệnh ngôi sao

Gần đây, chị gái và stylist của Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ những dòng trạng thái bức xúc về một ngôi sao đến trễ trông đêm nhạc tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) tối qua. Những dòng chia sẻ này được cho là đang chỉ trích Mỹ Tâm vì cô đến trễ và mắc bệnh “ngôi sao”.

Hồ Quỳnh Tâm – chị gái của Hồ Quỳnh Hương viết trên trang cá nhân: “Hôm nay chứng kiến cảnh cả ê-kíp tổ chức biểu diễn náo loạn lên vì "ngôi sao" đến muộn mà thấy thương mọi người quá. Các bạn hốt hoảng, lo lắng, có bạn mình thấy ứa cả nước mắt mà thương. Nghề làm tổ chức sự kiện nhìn vậy mà quá vất vả. Thế mới biết "ngôi sao" càng cần chuyên nghiệp và có tâm thì nhà tổ chức được nhờ, còn bạn càng tỏ ra nguy hiểm, bạn sẽ thấy vui sướng và thỏa mãn, nhưng chắc chắn trong mắt mọi người bạn đã... phải không Hồ Quỳnh Hương nhỉ?".
Dòng trạng thái của quản lý Hồ Quỳnh Hương
chị gái của giọng ca “Anh” không chỉ đích danh nữ ca sĩ đó nhưng không ít người hâm mộ cũng đoán được rằng người mà cô nói đến chính là Mỹ Tâm.
Cũng cùng trong thời điểm này, stylist của Hồ Quỳnh Hương thậm chí còn thẳng thắn chia sẻ clip trong series” Những kẻ lắm lời” với nội dung chê bai phong cách ăn mặc của Mỹ Tâm cùng dòng trạng thái: “Hôm nay gặp lại Tâm. Tên Tâm nhưng không hề có tâm. Cả đời đừng làm nữ hoàng nữa chị ơi. Lần sau đi diễn nhớ đúng thứ tự và đừng đi trễ nha chị".
Stylist của Hồ Quỳnh Hương cũng lên tiếng ngay thời điểm đó
Ngay khi cả hai lên tiếng đã có rất nhiều người hâm mộ của Mỹ Tâm tỏ thái độ tức giận và bức xúc trên trang các nhân của họ. Đáp trả lại phản ứng gay gắt của những người hâm mộ “họa mi tóc nâu”, Hồ Quỳnh Hương cũng viết: “Mình thấy các bạn mất thời gian quá, rảnh về phụ giúp gia đình đi nhé... khổ các bạn còn phải nhận nhiệm vụ tạo hàng trăm nick ảo, nhưng phải công nhận là lực lượng thật không biết bao nhiêu nhưng câu chữ thì "xuất chúng", phụ huynh các bạn đọc được cũng phải hốt hoảng”.
Mặc dù chưa phân định được ai đúng ai sai trong trường hợp này nhưng đến trưa ngày 6/8, dòng trạng thái trên trang cá nhân của  Hồ Quỳnh Tâm và Lê Minh Ngọc đã được xóa đi. Hồ Quỳnh Hương cũng mong muốn mọi người hãy nghĩ thật đơn giản để cô không phải khó xử. Về phía Mỹ Tâm, hiện vẫn đang im lặng và không có ý kiến gì về việc này. Tuy nhiên, một người hâm mộ cho biết, tối qua Mỹ Tâm đã đến sớm hơn giờ diễn và không có chuyện cô tỏ vẻ “ngôi sao” như ai đó nói.
Mỹ Tâm trong hậu trường đêm nhạc đêm 5/8
Hồ Quỳnh Hương và Mỹ Tâm đều là những ca sĩ nhận được sự yêu mến của người nghe nhạc Việt nhưng cả hai đã từ mặt nhau từ sau vụ ẩu đả của hai fanclub khi Hồ Quỳnh Hương chiến thắng Mỹ Tâm tại giải Mai Vàng năm 2004.