Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Mỹ Tâm: “Bảo Uyên xứng đáng dừng lại”

“Họa mi tóc nâu” cho rằng, kết quả đêm Liveshow 7 là hoàn toàn đúng với những gì mà từng thí sinh đã nỗ lực, và “Bảo Uyên xứng đáng được dừng lại để nhận được tất cả những phần thưởng của khán giả dành cho em ấy ở thời điểm này”.

Sự dừng lại của Bảo Uyên – giọng ca 16 tuổi được ví là “bản sao của Mỹ Tâm” trong đêm Liveshow 7 tối 6/9 là một kết quả hợp lý và đẹp lòng khán giả. Bởi so với đồng đội của mình là Đức Phúc, giọng ca, trải nghiệm cũng như độ nhạy cảm về ca khúc, cách xử lý bài vở của Bảo Uyên hoàn toàn “đuối” hơn. Chưa kể đến, phong độ từng đêm thi của Bảo Uyên cũng không tốt bằng chàng trai 18 tuổi Đức Phúc.

Đức Phúc là thí sinh đại diện cho đội Mỹ Tâm vào vòng Chung kết

Chính vì vậy, mặc dù khẳng định cả Bảo Uyên và Đức Phúc đều là những thí sinh hát rất hay, bản thân cô cũng rất yêu quý cả hai sinh này như nhau, nhưng Mỹ Tâm cũng đã rất công bằng khi quyết định tặng 55% số điểm dành cho Đức Phúc với những ưu thế vượt trội.

Mỹ Tâm yêu quý Đức Phúc và Bảo Uyên như nhau

Chia sẻ về quyết định cũng như kết quả sau đêm thi, Mỹ Tâm cho biết, cô không hề bất ngờ với việc khán giả bình chọn nhiều hơn cho Đức Phúc, mặc dù trước đó, vị trí này luôn thuộc về Bảo Uyên. Bởi cô hoàn toàn tin tưởng vào cái nhìn khách quan và công tâm của khán giả sau phần thể hiện của cả hai thí sinh trong đêm Liveshow 7. “Tâm thấy rằng Đức Phúc xứng đáng được đi tiếp, và Bảo Uyên xứng đáng được dừng lại để nhận được tất cả những phần thưởng của khán giả dành cho em ấy ở thời điểm này” – Mỹ Tâm chia sẻ. Cô cũng cho biết thêm: “Trong quá trình luyện tập thì Phúc luôn tập trung và mạnh mẽ hơn Uyên. Quyết định của Tâm có phần hơi cá nhân, cảm tính một chút vì mình cũng biết nếu Uyên vào vòng trong nữa, khán giả sẽ không thấy thuyết phục bằng Phúc. Đó là cái mình đang muốn làm cho Uyên, Uyên đi được tới vòng này là điều đẹp nhất mà em ấy làm được”.

Mỹ Tâm đã từng chia sẻ trên sóng truyền hình rằng cô đánh giá cao bản lĩnh của Bảo Uyên trước áp lực dư luận ở  độ tuổi 16. Chia sẻ sau đêm thi, cô cũng cho rằng, Bảo Uyên dừng lại là cái kết đẹp, và tin chắc rằng Bảo Uyên sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường ca hát

Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh rằng, với những gì mà Bảo Uyên đang sở hữu, cộng với lượng fan đông đảo ủng hộ trong suốt chương trình, chắc chắn, cô gái 16 tuổi này sẽ còn làm được nhiều hơn thế nữa trên con đường ca hát sắp tới. Cái mà Bảo Uyên thiếu, chính là sự trải nghiệm cũng như tính quyết liệt trên sân khấu cần có ở một người nghệ sĩ, và Mỹ Tâm tin rằng “Bảo Uyên sẽ làm tốt điều đó”.

Mỹ Tâm sẽ có màn song ca với Đức Phúc hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả trong đêm chung kết sắp tới

Chia sẻ về ca khúc sẽ song ca cùng Đức Phúc trong đêm Chung kết, Mỹ Tâm cho biết, cô đã lên kế hoạch từ trước khi có kết quả “Dù là Uyên hay Phúc thì Tâm đã có sẵn ý tưởng để làm với các em ấy rồi. Tâm nghĩ trong vòng tới, mình sẽ mang đến những cảm xúc vui và thăng hoa đến cho khán giả. Tất cả mọi người đều sẽ cố gắng giống như vậy vì đêm Chung kết mà, cảm xúc là rất quan trọng!”. “Họa mi tóc nâu” cũng hy vọng, với nỗ lực, tiến bộ và trưởng thành từng ngày cùng với giọng ca đẹp của Đức Phúc, khán giả sẽ yêu mến và ủng hộ “chàng trai nhút nhát” này trong đêm Chung kết sắp tới.

Nguồn: Afamily