Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ nhân sexy bậc nhất làng nhạc Cardi B phải hủy show vì lý do... phẫu thuật thẩm mỹ!

Mới đây, Cardi B đã hủy show tour diễn tháng 5 của mình để phục hồi sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này đã khiến fan của cô nàng lo lắng.

Được mệnh danh là một trong những rapper đình đám của làng nhạc thế giới, Cardi B luôn xuất hiện trên thảm đó với các bộ cánh có một không hai, và sự táo bạo trong cách phối đồ của cô luôn khiến dân tình phải ngả mũ. Tuy nhiên, dường như điều đó là không đủ đối với Cardi B khi cô vẫn phải đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cardi B

Vừa qua, những đêm diễn còn lại trong tháng 5 thuộc khuôn khổ tour lưu diễn của Cardi B đã bị huỷ. Nguyên nhân mà phía nữ rapper đưa ra là vì cô đang gặp biến chứng sau cuộc phẫu thuật thẩm mĩ mới đây và bác sĩ bắt cô phải tạm ngừng làm việc để sức khoẻ được hồi phục hoàn toàn. 

Cardi lần đầu tiên thú nhận đã hút mỡ và nâng ngực trong buổi biểu diễn của cô tại Beale Street Music Festival ở Memphis vào ngày 5/5. Thậm chí, cô chia sẻ với khán giả nơi đây rằng đáng lẽ show hôm ấy cũng phải bị huỷ vì hệ quả sau bàn mổ nhưng vì quá hăng hái muốn trở lại sân khấu nên Cardi B vẫn cho phép đêm diễn được diễn ra. 

Cardi B

Lịch trình vất vả, công việc yêu cầu phải hoạt động cơ thể nhiều, không dành thời gian đủ để hồi phục hậu phẫu, những lí do trên khiến cho sức khoẻ của rapper "Bodak Yellow" bị ảnh hưởng nhiều. Bác sĩ và ekip buộc phải nghiêm khắc ngăn cấm ngôi sao này hoạt động biểu diễn. 

Trước lý do trên, khán giả và fan của cô nàng khá lo lắng và hy vọng Cardi B sẽ sớm phục hồi. Và dù thế nào, cô nàng vẫn đẹp xuất sắc ngay cả khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ. 

Từ Khóa:

Cardi B