Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ nhân nào cùng lúc dính tin đồn tình cảm với 3 chàng soái ca ở Vbiz?

Cô nàng này hiện cũng đang phủ sóng hình ảnh ở mọi mặt trận gameshow.

Nếu như ở khía cạnh MC, khán giả nhìn đâu cũng thấy Hari Won - bà xã Trấn Thành góp mặt thì thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhiệt tình đánh chiếm từ phim truyền hình, gameshow đến mặt báo. Ngoài việc xinh đẹp có tiếng, "lầy lội" không ai bằng, đặc biệt là đang trở thành "bóng hồng" duy nhất của chương trình thực tế hot nhất Việt Nam hiện nay - Chạy đi chờ chi, cô nàng còn cùng lúc vướng tin đồn tình cảm với 3 anh chàng điển trai. 

Ninh Dương Lan Ngọc

Chẳng những đang được rất nhiều nhà sản xuất ưu ái, Ninh Dương Lan Ngọc còn cực "đào hoa"

Đầu tiên là S.T Sơn Thạch - người mà Ninh Dương Lan Ngọc vẫn thường nhận là bạn thân. Cả hai có duyên gặp gỡ kể từ lần hợp tác trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể rồi từ đó đến nay liên tục dính nghi án "phim giả tình thật". Tuy nhiên, mặc các fan "đẩy thuyền", mối quan hệ của cả hai vẫn chỉ dừng lại ở mức bạn bè bởi Lan Ngọc đã có "hoàng tử trong mơ". 

Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn tình cảm với S.T

Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn tình cảm với S.T 1

Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn tình cảm với S.T 2

Từng ra sân bay tiễn bạn lúc nửa đêm, thế nên công chúng nghi ngờ Ninh Dương Lan Ngọc và S.T có tình cảm cũng chẳng lạ

Người thứ 2 cũng chính là bạn trai hiện tại của nàng Cám - Chi Dân. Không ít lần, "người qua đường" bắt gặp cặp đôi đi du lịch chung, thậm chí trong chuyến ghé thăm Thái Lan gần đây, giọng ca "Điều anh biết" còn không ngại nắm tay bạn gái từ con phố này sang con phố khác. Trong quá khứ, Chi Dân cũng từng thừa nhận, Lan Ngọc có những đặc điểm rất giống mẫu bạn gái lý tưởng của anh như: xinh đẹp, sống giản dị, không thích dựa dẫm vào ai...

nghi vấn tình cảm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân

nghi vấn tình cảm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân 1

nghi vấn tình cảm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân 2

Người hâm mộ tin tưởng rằng, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân mới là một cặp

Cuối cùng là "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát. Anh là một trong bảy thành viên chính thức của Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi. Ngay từ khi còn chưa lên sóng, tổ sản xuất đã kịch liệt ghép đôi Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát nhằm tạo ra "Monday Couple" bản Việt. Và quả thực, nam diễn viên Song Lang cũng là thành viên nam hiếm hoi trong dàn cast thực sự quan tâm và chiều chuộng người bạn nữ đồng hành. 

Saturday Couple Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát

Saturday Couple Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát 1

Chạy đi chờ chi có đến 6 thành viên nam, vậy mà chỉ có Liên Bỉnh Phát còn coi Ninh Dương Lan Ngọc là phụ nữ

Saturday Couple Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát 2

Dẫu nàng Cám đã là "hoa có chủ" nhưng khi bên cạnh nam diễn viên Song Lang, cả hai cũng đẹp đôi lắm chứ?