Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ nhân Irene (Red Velvet) cũng có lúc bị trang phục 'dìm hàng' thê thảm như thế này

Bộ cánh sân bay mới nhất của Irene khiến netizen dậy sóng vì không thể nào tệ hơn!

Mới đây, Irene (Red Velvet) gây sự chú ý khi xuất hiện tại sân bay với một bộ trang phục đỏ rực. Tuy nhiên, thay vì nhận được lời khen ngợi thì nàng visual đình đám bị chê bai vì bộ cánh có phần dìm hàng.

Chiếc váy trễ vai màu đỏ dù nổi bật, kết hợp với giày cùng tông khéo léo nhưng kiểu dáng lại khiến cô lộ khuyết điểm chiều cao khiêm tốn. Đồng thời chiếc váy quá rộng cũng không thể tôn lên body thon gọn của mỹ nhân hàng đầu Kpop.

Irene bị dìm hàng váy đỏ sân bay

Và sau khi hình ảnh mới của Irene được chia sẻ rộng rãi thì netizen cũng đồng ý rằng cô nàng thật sự đã bị dìm hàng thê thảm với chiếc váy đỏ. Phần lớn ý kiến nhận định trang phục khiến thành viên Red Velvet lộ tỷ lệ cơ thể không đẹp. Một số người ác ý còn chê bai nữ thần tượng trông như mang thai hay thậm chí còn soi vào những vết bầm ở chân, bị nghi là hút mỡ.

Bên dưới là những ý kiến mà netizen để lại trên diễn đàn trực tuyến:

[+289, -98] Hul ㅡ ㅡ thành thật không muốn so sánh họ với Black Pink ... mặc dù họ đang mặc những thương hiệu cao cấp, nhưng trông chẳng sang trọng gì hết.

[+288, -41] Tất cả các nữ thần tượng SM đều có dấu hiệu hút mỡ trên chân ㅋ ㅋㅋㅋ

[+234, -26] Tại sao chân cô ấy lại bị bầm tím vậy?

[+27, -6] Cô ấy không có tỷ lệ cơ thể để mặc trang phục đẹp. Ca hát, vũ đạo đều thiếu. Cô ấy là một người nổi tiếng không có gì cả ngoài khuôn mặt đẹp.

[+27, -5] Trời ơi, cô ấy bị stylist hại hả? Trông thật tệ luôn.

[+21, -2] Họ nên cho cô ấy mặc áo hở eo để kéo dài tỷ lệ cơ thể chứ. Mấy chiếc váy như thế này thì chỉ có mà dìm hàng cô ấy thôi. Cô ấy trông tuyệt đẹp vì gương mặt, còn mọi thứ còn lại đều vô vọng.

[+20, -2] Trông y như mang thai vậy trời...

[+15, -4] Trang phục này khác nào cố ý dìm hàng Irene ㅠ ㅠㅠㅠ

[+12, -1] Nghiêm túc đấy, người chọn đồ cho Red Velvet là ai vậy?ㅡ ㅡ

[+10, -1] Cô ta cần make up luôn cả những vết bầm trên chân đó ㅋ

[+9, -1] Tôi đã nghĩ rằng đôi chân của cô ấy thon gọn tự nhiên và sau đó tôi thấy những vết bầm….

[+6, -1] Những nếp nhăn khi cười khiến cô ấy trông già hơn rất nhiều ...

Và bạn nghĩ sao về bộ cánh sân bay này của Irene?