Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ nhân đình đám nào từng từ chối xuất hiện trên tạp chí Playboy? Lý do của họ là gì?

Playboy là một trong những tạp chí đình đám dành cho nam giới, với loạt hình ảnh ‘mát mẻ’ của phụ nữ. Với số tiền thu lại rất khủng, nhưng sao các mỹ nhân Hollywood lại từ chối?

Lady Gaga

Lady Gaga nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ vô cùng gợi cảm và táo bạo của làng nhạc thế giới. Tuy nhiên không phải vì thế mà cô chịu chấp nhận khoe cơ thể của mình lên tạp chí Playboy.

Lady Gaga

Lady Gaga đã rất tự hào khi tạp chí Playboy mời mình, nhưng cô đã lịch sự từ chối tờ tạp chí vì Bà mẹ Quái Vật muốn mọi người nhớ đến mình là một nghệ sĩ. “Ý tôi là, nếu tôi là một người mẫu quyến rũ, tôi sẽ rất vui, nhưng đối với tôi, tất cả chỉ có âm nhạc.” cô nói với Daily Star.

Katy Perry

Katy Perry là một trong những nghệ sĩ có những MV ca nhạc mang chất nhục cảm mạnh mẽ. Tuy nhiên, Katy Perry cho biết cô không có kế hoạch chụp ảnh ngực trần cho Playboy, giải thích rằng nữ nghệ sĩ không muốn khoe trọn vẹn giống như Kim Kardashian.

Katy Perry

Dẫu vậy mới đây, Katy Perry đã hoàn toàn khỏa thân khi mang thai, trong MV đình đám mang tên “Daisies”.

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston nổi tiếng nhờ vai diễn Rachel Green trong loạt phim hài kịch tình huống Những người bạn, giúp cô thắng một giải Emmy. Năm 2012, Aniston nhận một ngôi sao tại Đại lộ Danh vọng Hollywood. Cô là một trong những nữ diễn viên trả thù lao cao nhất Hollywood.

Jennifer Aniston

Có thông tin cho rằng ngôi sao “Friends” đã từ chối 7 triệu bảng để chụp ảnh khỏa thân trên Playboy, nhưng sau đó cô khẳng định mình không nhớ gì về lời đề nghị này. "Tôi nghe nói rằng mình đã từ chối lời đề nghị trên. Nhưng tôi không nghĩ rằng họ đã yêu cầu tôi, hoặc ai đó đã từ chối nó cho tôi", Aniston nói với Daily Record. "Tôi không nghĩ rằng điều đó thực sự xảy ra, đó chỉ là một tin đồn."

Mẹ của Justin Bieber

Mẹ của Justin Bieber

Có tin đồn rằng Pattie đã từ chối 25.000 bảng để chụp ảnh ngực trần, trong khi người đại diện của Justin Bieber, Ravi Batra nói với Radar Online: "Mặc dù vẻ đẹp tự nhiên dưới mọi hình thức đều đáng được đánh giá cao, nhưng mẹ của Justin là Patricia là một tín đồ Cơ đốc giáo. Không có chuyện cô sẽ tạo dáng trên Playboy, vì nó đi ngược lại với tôn giáo."

Nelly Furtardo

Nelly Furtado bắt đầu trở nên nổi tiếng khi phát hành album “Whoa, Nelly!” vào năm 2000 và thắng giải Grammy cho hạng mục "Nữ ca sĩ hát Pop xuất sắc nhất" dành cho đĩa đơn "I'm Like a Bird".

Nelly Furtardo

Nữ ca sĩ cho biết Playboy đã yêu cầu cô tạo dáng khi Nelly mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Cô chia sẻ với Daily Mail: "Tạp chí thậm chí sẵn sàng trả cho tôi 500.000 đô la để tôi tạo dáng mà không cần khỏa thân. Tôi đã không đồng ý.” Khi đó Nelly mới 22 tuổi. Cô từng chia sẻ nếu 40 tuổi nhận được đề nghị đó, có thể cô sẽ đồng ý.

Mel B

Mel B hay Melanie B, là nữ ca sĩ, diễn viên người Anh Quốc. Brown nổi tiếng vào những năm 1990 với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ Spice Girls. Trong nhóm, cô có biệt danh là Scary Spice.

Mel B

Nữ giám khảo America's Got Talent đã từng được tờ tạp chí đình đám này ngỏ lời 4 đến 5 lần, nhưng cô đã nói không. Tuy nhiên, chẳng phải vì thế mà Playboy hết triển vọng. “Họ đang đề nghị cho tôi một số tiền vô lý nhưng tôi chưa sẵn sàng làm điều đó. Tôi sẽ xem xét nó trong tương lai khi cảm thấy thời điểm đó đã đến.”

Từ Khóa:

Katy Perry

Lady Gaga