Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Mỹ nhân đại chiến’: Những cuộc đối đầu của các Idol nữ từng khiến truyền thông ‘náo loạn’

Bất kỳ lĩnh vực nào cũng ít nhiều xảy ra hiềm khích, hiểu lầm. Đây là 5 phi vụ đình đám khi các nghệ sĩ nữ đấu nhau trên truyền thông rầm rộ một thời.

Taylor Swift và Katy Perry đã từng “quay lưng” với nhau trong một thời gian dài

Taylor Swift và Katy Perry đã từng “quay lưng” với nhau trong một thời gian dài

Mối hận thù của Taylor Swift và Katy Perry vốn đã quá nổi tiếng. Để đáp lại sự “phản bội” của Katy, Taylor Swift đã sáng tác “Bad Blood”. Katy Perry cũng sẵn sàng chơi lại bằng ca khúc “Swish Swish".

Tuy nhiên, giờ đây mọi hận thù đã qua đi. Taylor Swift và Katy Perry chính thức làm hòa với nhau trong MV đình đám “You Need To Calm Down”.

Cuộc chiến giữa Madonna và Lady Gaga

Cuộc chiến bắt đầu khi Lady Gaga ra mắt ca khúc mang tên “Born This Way”, mà nhiều người, kể cả Madonna, nghĩ nghe có vẻ giống với bài hát hit “Express Yourself".

Cuộc chiến giữa Madonna và Lady Gaga

"Tôi nghĩ đây là một cách tuyệt vời để làm lại bài hát của mình. Tôi đã nhận ra sự thay đổi hợp âm. Tôi nghĩ nó thật ... thú vị ", Madonna nói với ABC News. Cô cũng gọi bài hát của Gaga là… phiên bản rút gọn.

Một năm sau, Lady Gaga nói với Zane Lowe, người dẫn chương trình phát thanh Beats 1 rằng "Tôi sẽ không so sánh và cũng không có ý chê bai Madonna, cô ấy là một phụ nữ tốt, là ngôi sao nhạc pop lớn. Tuy nhiên, tôi chơi rất nhiều nhạc cụ. Tôi viết tất cả các ca khúc cho mình. Tôi dành hàng giờ mỗi ngày trong phòng thu. Tôi là nhà sản xuất. Tôi là một nhà soạn nhạc.”

Tuy nhiên, mối thâm thù của họ bây giờ đã kết thúc khi cả hai ôm nhau tại lễ trao giải Oscar 2019.

Cuộc chiến của Nicki Minaj và Cardi B

Hai rapper nữ đã đọ sức với nhau kể từ khi "Bodak Yellow" của Cardi B chiếm lĩnh thế giới. Căng thẳng lên tới đỉnh điểm khi hai nữ rapper bất ngờ lao vào đánh nhau ngay giữa sự kiện thời trang diễn ra tại New York khiến nhiều người ngạc nhiên vào ngày 8/9/2018. Cardi B thậm chí đã bị thương ngay trên trán.

Cuộc chiến của Nicki Minaj và Cardi B

Sau đó, Cardi B đã chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, từ việc Nicki Minaj chơi xấu cho đến việc nữ rapper bảo Cardi B không biết làm mẹ. Theo People, trong lúc đánh nhau với Nicki, quả thật Cardi B đã hét lên: "Hãy nói thêm thứ gì đó về con gái tôi lần nữa xem."

Nicki Minaj và Mariah Carey

Nicki Minaj và Mariah Carey từng có thời gian khá hòa hợp với nhau. Thậm chí, họ từng cộng tác trên phiên bản phối lại của bài hát "Up Out My Face" của Mariah Carey năm 2010.

Nicki Minaj và Mariah Carey

Hai năm sau, mọi thứ thay đổi. Khi cùng xuất hiện trong “American Idol”, hiềm khích của họ đã ngày càng tăng lên. Hai người đã phủ nhận điều đó, nhưng chỉ vài tuần sau, video Nicki Minaj và Mariah Carey chửi rủa nhau đã xuất hiện nhanh chóng.

Mariah Carey và Jennifer Lopez

Mối bất hòa giữa hai nữ diva được cho là bắt đầu khi Jennifer Lopez biểu diễn tại Las Vegas. Cùng thời gian đó, Mariah Carey cũng tham gia tour diễn tại đó. Jennifer Lopez đã đến rất nhiều show ca nhạc để học hỏi kinh nghiệm nhưng lại không đến show diễn của Mariah Carey.

Mariah Carey và Jennifer Lopez

Trong một cuộc phỏng vấn Mariah Carey về album ra mắt năm 2000, khi cánh phóng viên nhắc đến cái tên Jennifer Lopez, cô ca sĩ đã đưa ra câu trả lời lạnh lùng: “Tôi không biết cô ấy”.

Tuy nhiên sau này, khi hỏi về hiềm khích, hai nữ nghệ sĩ đều phủ nhận. Jennifer Lopez cho rằng báo chí đã làm quá mọi chuyện lên. Cho đến thời điểm hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa hề xác nhận.