Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ nam nào Kbiz cũng nhận chồng, lại cắt ghép PTS ảnh 'lố lăng'... và đây là hậu quả thích đáng mà cô nàng này phải nhận!

Một lần thì còn vui, nhiều lần là mất vui nhé Diệu Nhi ơi!

Diệu Nhi là cô nàng nổi tiếng lầy lội của Vpop. Những trò đùa của cô nàng không chỉ giới hạn trên quy mô trang cá nhân mà còn nhân rộng ra vô số gameshow hài hước. Mới đây, Diệu Nhi tiếp tục khiến người ta mắt tròn mắt dẹt vì... đăng loạt ảnh photoshop bản thân mình đứng bên nam chính phim "Tầng lớp Iteawon" Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). 

Đi kèm hình ảnh trên, Diệu Nhi chia sẻ đầy hài hước: "Hôm nay ngày mai nữa là chia tay anh, nên nhờ các bạn fan ghép giùm mình sao cho tự nhiên, để mình và ảnh có cái để kỷ niệm. Vậy mà mình được nguyên album, không biết khóc hay cười nè. Tấm cuối mới nghiệt ngã cuộc đời tui... Mỗi bộ phim là 1 người chồng, có ai giống bé không? Không biết chồng tiếp theo của chúng ta là ai?".

Đây là lần thứ 2 Diệu Nhi chơi trò ghép ảnh này. Trước đó cô nàng từng khiến fan cười ngất khi cô nàng đã photoshop ghép ảnh của mình vào vị trí của nữ chính Yoon Se Ri (Son Ye Jin) chỉ để được nam chính Ri Jeong Hyuk (Huyn Bin) ôm. Tuy nhiên dường như ở lần thứ 2, Diệu Nhi nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều thay vì đồng tình với trò đùa này. 

Với những bình luận gay gắt, chắc chắn lần sau Diệu Nhi sẽ phải cân nhắc với những trò đùa tai quái kể trên