Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ nam Lai Guan Lin mạnh mẽ và năng động trong teaser debut của Wanna One

Sau Hwang Min Hyun, Park Ji Hoon, Kim Jae Hwan thì thành viên người Đài Loan của Wanna One cũng đã lên sóng trong teaser mới nhất.

Lại là concept khác so với 3 teaser trước đó, Lai Guan Lin xuất hiện trong hình tượng năng động, trẻ trung. Anh chàng điển trai đã thể hiện kỹ năng chơi bóng rổ khá điêu luyện và hút hồn người hâm mộ bằng nụ cười quyến rũ.

Lai Guan Lin teaser Wanna One

Lai Guan Lin mướt mồ hôi chơi bóng rổ trong teaser nhá hàng mới nhất

Lai Guan Lin teaser Wanna One

Anh chàng thực tập sinh người Đài Loan được đánh giá cao về ngoại hình mỹ nam ngay từ những tập đầu tiên của Produce 101 mùa 2

Lai Guan Lin teaser Wanna One

Chiều cao lý tưởng và gương mặt điển trai chính là yếu tố giúp Lai Guan Lin nổi bật trong đội hình của Wanna One

Lai Guan Lin teaser Wanna One

Nếu như Hwang Min Hyun hóa thân thành đầu bếp điển trai, Park Ji Hoon tinh nghịch, Kim Jae Hwan lãng tử với đàn guitar thì Lai Guan Lin lại chọn cho mình concept năng động và khỏe khoắn hơn

Teaser debut thứ 4 của Wanna One

Cũng như những teaser đã phát hành trước đó, Wanna One đưa ra cho cộng đồng Wannable 2 sự lựa chọn về ca khúc chủ đề debut. Người hâm mộ có thể vote cho đến hết ngày 27 tháng 7 để đưa ra quyết định sau cùng. Nhóm sẽ chính thức ra mắt khán giả bằng một showcase đặc biệt vào ngày 7 tháng 8 tới. Còn bây giờ, hãy tạm thời chiêm ngưỡng vẻ đẹp từng thành viên của nhóm thông qua teaser cá nhân, mỗi ngày Wanna One sẽ phát hành một teaser của một thành viên. Đã có 4 cái tên xuất hiện, và ngày mai thì ai sẽ là người lên sóng nhỉ? Kang Daniel hay Ong Sung Woo,...?