Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ nam điển trai nhất nhì Kpop tiết lộ từng được một thần tượng ngỏ lời hẹn hò ngay sau khi vừa debut

Không tiết lộ rõ về người này, Eunwoo (ASTRO) khiến fan rất tò mò.

Vào ngày 16 tháng 5 vừa qua, Cha Eunwoo (ASTRO), Lee Kye In, Go Doo Shim và Brian đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình Radio Star. Tại đây, nam thần tượng đã có những chia sẻ về chuyện hẹn hò trước vào sau khi debut.

Cha Eunwoo từng hẹn hò

Eunwoo được biết đến là mỹ nam điển trai nhất nhì Kpop và không lạ gì khi anh chàng được nhiều người theo đuổi từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Thành viên nhóm ASTRO cho biết, “Tôi không nổi tiếng lắm với các cô gái khi tôi còn đi học. Không giống như những vị khách mời khác, trước đây tôi chưa từng nhận được một hộp sô côla trực tiếp nào cả. Nhưng khi đến lúc chuyển lớp học trong các kỳ thi, tôi luôn tìm thấy sô cô la tại vị trí ngồi mà tôi phải chuyển đến”.

Cha Eunwoo từng hẹn hò

Sau đó, Cha EunWoo được hỏi liệu anh ấy có hẹn hò, dù chỉ một lần trước khi ra mắt hay không. Và anh chàng đã thú nhận rằng, "Tôi đã hẹn hò khi tôi còn là một thực tập sinh, lúc còn ở trường trung học".

Cha Eunwoo từng hẹn hò

Đồng thời nam thần tượng tiết lộ thêm, “Sau khi ra mắt, tôi được một thần tượng ngỏ lời. Tôi không nhất thiết phải từ chối họ, nhưng tôi thích trở nên gần gũi với một người nào đó một cách tự nhiên, thông qua công việc hơn và tôi thấy việc được giới thiệu với ai đó thông qua một người khác có một chút gánh nặng. Vì vậy, tôi đã đọc tin nhắn nhưng không trả lời”. Khi được hỏi anh sẽ làm gì nếu thấy họ đi ngang qua, Eunwoo đã trả lời, “Đã có lúc tôi đi ngang qua họ nhưng tôi chỉ gật đầu chào và đi qua thôi”.

Và bạn có tò mò về người đã chủ động muốn làm quen với Eunwoo hay không?

Đóng góp ý kiến