Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ nam BTS, SHINee bỗng xuất hiện "tạo dáng" ở trung tâm thương mại, nhưng sự thật có phải thế?

Fan giật mình nhìn loạt mỹ nam "dàn hàng khoe dáng" ở cửa hàng bán quần áo, nhưng sự thật khiến ai cũng phải bất ngờ.

Gần đây, các fan Kpop tại Hàn đang xôn xao rần rần về một bài đăng cực thú vị, trong đó là loạt ảnh các mỹ nam đình đám của BTS, SHINee lại tự tin khoe dáng ngay ở trung tâm thương mại - địa điểm mà hiếm hoi lắm người ta mới chộp được ảnh các sao bịt mặt kín mít đi dạo chơi. Hẳn là nhiều người sẽ thấy lạ không hiểu sao các mỹ nam lại chụp hình ở đây. Sự thật vừa hài hước và khiến người ta sững sờ.

j hope
j-hope tạo dáng siêu ngầu ở cửa hàng bán quần áo


Jimin cũng làm mẫu quảng cáo áo phao ở gian hàng Puma

taemin
Taemin (SHINee) từ đâu mà nghỉ chân tại cửa hàng đồ thể thao tầm thường này?

Trông giống như các mỹ nam đang tạo dáng vậy thôi, thật ra đây đều là các mẫu standee được hãng làm hết sức tỉ mỉ và chi tiết đến mức trông giống y như người thật. Đây quả là một chiêu marketing hình ảnh rất hay, vì nếu thấy loạt thần tượng nổi tiếng này ở trung tâm thương mại, chẳng có cô gái nào lại không ngoái lại ngắm nhìn cả. Rất nhiều fan đã đứng cạnh standee để chụp cho mình nhiều kiểu ảnh "lừa tình" bên cạnh mỹ nam, có người còn hài hước hỏi: "Không biết họ có bán riêng mấy standee này không nhỉ?"

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh standee giống y người thật khiến fangirl xôn xao này nhé!

minho
Minho (SHINee) ở đây để tư vấn cho các bạn nam

bts
Dàn trai đẹp BTS như mời gọi "Đến đây mua ba lô này các em"

jk
Đang thử giày mà bắt gặp ánh mắt này thì chắc hồi hộp không chọn được đôi nào

Đóng góp ý kiến