Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỹ Linh đặt hàng trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường cho liveshow riêng

Diva lặn lội bay vào Sài Gòn và phải trở lại Hà Nội trong ngày chỉ để chọn những bộ đồ diễn ưng ý nhất cho liveshow “Để mãi gần anh” sắp diễn ra.

Trước liveshow cá nhân sắp diễn ra vào ngày 9/01 tới, Mỹ Linh đã phải lặn lội bay vào Sài Gòn và trở lại Hà Nội trong ngày để chọn những bộ đồ diễn ưng ý nhất. Theo đó, diva nhạc Việt vẫn tiếp tục hợp tác cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho phần trang phục biểu diễn trong đêm nhạc lần này. Mỹ Linh sẽ diện các thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất mang tên “Tình yêu” của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa trình làng vào trung tuần tháng 12 vừa qua tại Hà Nội. Vì đã nhiều lần hợp tác cùng nhau trước đó, nên diva Mỹ Linh và Đỗ Mạnh Cường nhanh chóng thống nhất cũng như chỉnh sửa những trang phục phù hợp với nữ ca sĩ cho đêm diễn “Để mãi gần anh”.

Mỹ Linh đặt hàng trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường cho liveshow riêng sắp diễn ra tại Thủ đô Hà Nội

Liveshow “Để mãi gần anh” là đêm nhạc kỷ niệm 18 năm ngày Mỹ Linh “cùng về chung một nhà” với nhạc sĩ Anh Quân, đây cũng là sân khấu để diva nhạc Việt tôn vinh giá trị của gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Liveshow sẽ là không gian âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc trong chính câu chuyện tình yêu của Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. “Để mãi gần anh” là một ca khúc mà diva viết dành tặng cho Anh Quân, với ước mơ sẽ cùng tựa vai, nắm tay người bạn đời đi suốt cuộc đời. Hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống cá nhân cũng chính là nguồn động lực, tiếp thêm “lửa” cho giọng ca của Mỹ Linh thăng hoa trên sân khấu âm nhạc. Chính vì thế, khán giả đến với liveshow “Để mãi được gần anh” sẽ được đắm chìm trong những giai điệu nồng nàn và đẳng cấp mà diva Mỹ Linh mang đến. Nhạc sĩ Anh Quân sẽ là người đảm nhận vai trò chỉ đạo nghệ thuật cho liveshow của vợ lần này. Nhạc sĩ cho biết, với mong muốn tạo một không gian ấm cúng, gần gũi để khán giả có cảm giác như đang trò chuyện với nghệ sĩ qua âm nhạc nên nội dung cũng như sân khấu của liveshow “Để mãi gần anh” được xây dựng và thiết kế đơn giản, mộc mạc. Liveshow “Để mãi được gần anh” của Mỹ Linh sẽ diễn ra vào 20h ngày 9/1/2016 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nguồn: Eva