Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Mỹ khai trương bảo tàng Grammy

Hôm 5/3 vừa qua, bảo tàng Grammy đã khai trương bằng sự kiện triển lãm những tài liệu liên quan đến nhóm nhạc đình đám The Beatles.

Bảo tàng này là dự án có tổng số vốn đầu tư lên đến 20 triệu USD. Grammy cũng là giải thưởng âm nhạc lớn nhất nước Mỹ và được cho là lớn nhất hành tinh nói chung. Dự án được xây dựng bởi Cleverland nhằm trưng bày các hiện vật liên quan đến các nghệ sĩ gắn bó giải thưởng này.

Công trình chính thức được khai trương hôm 5/2 tại Mississippi với diện tích khoảng 28.000 m2 đã thu hút được đông đảo truyền thông, du khách và các nghệ sĩ đến tham quan.

Bảo tàng thuộc khuôn viên trường Đại học Delta, nơi sản sinh ra nhiều tên tuổi như Elvis Presley, Howlin' Wolf, Faith Hill và Ike Turner. Đây cũng không phải là bảo tàng âm nhạc đầu tiên và duy nhất tại Mississippi. Trước đó, địa danh này đã từng có bảo tàng Delta Blues và B.B. King. Tuy nhiên, Grammy Museum sẽ là bảo tàng đầu tiên chú trọng vào âm nhạc đương đại như Pop thay vì cổ điển như các bảo tàng khác.

Nguồn: Zingnews