Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MXH xuất hiện nhiều bài kêu gọi fan Jack tổng lực report MV mới của Sơn Tùng M-TP hòng bảo vệ kỷ lục cho idol

Tuy nhiên sau đó, trưởng FC lẫn Jack đã lên tiếng đính chính về những bài đăng mang tính giả mạo này.

Thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh về các kỷ lục trên Youtube, thế nên vào ngày Sơn Tùng M-TP comeback, đồng thời lập được thêm không ít thành tích khủng, một số netizen đã tìm đến công kích Jack lẫn FC của anh, thậm chí MXH khi ấy còn xuất hiện khá nhiều bài đăng mang tính kích động các thành viên trong FC Đom Đóm chuẩn bị tinh thần dislike và bình luận tiêu cực hòng report MV "Có chắc yêu là đây" trước khi nó chạm đến 100 triệu view. 

Vào ngày Sơn Tùng M-TP comeback với "Có chắc yêu là đây"

MXH xuất hiện nhiều bài kêu gọi fan Jack tổng lực report MV mới của Sơn Tùng M-TP hòng bảo vệ kỷ lục cho idol 1

MXH xuất hiện nhiều bài kêu gọi được cho là fan Jack muốn chơi xấu MV mới của "sếp"

Trước những ồn ào "từ trên trời rơi xuống", mới đây một tài khoản được xác định là trưởng FC chính thức của Jack đã lên tiếng về sự việc. Theo đó, người này khẳng định FC chính thức của Jack tuyệt đối không kêu gọi fan thực hiện hành vi spam hay "chơi xấu" sản phẩm của nghệ sĩ khác. Không chỉ vậy, người này cũng xác nhận việc đây không phải lần đầu tiên có trường hợp mạo danh là thành viên FC của Jack tạo dư luận xấu, gây ảnh hưởng đến Jack và làm chia rẽ nội bộ cộng đồng fan Đom Đóm (fandom của Jack).

MXH xuất hiện nhiều bài kêu gọi fan Jack tổng lực report MV mới của Sơn Tùng M-TP hòng bảo vệ kỷ lục cho idol 2

Lời đính chính từ trưởng FC Đóm sau nghi án có người chủ đích kích war hòng bôi nhọ hình ảnh của Jack

Cũng cách đây ít phút, trang fanpage của Jack đã có bài chia sẻ khá dài để lên tiếng về lùm xùm. Đại diện của Jack phủ nhận toàn bộ những bài đăng giả mạo kêu gọi chơi xấu nghệ sĩ khác cũng như mong muốn dư luận, khán giả sẽ không có cái nhìn một chiều và hiểu lầm các thành viên trong cộng đồng FC Đóm Đóm. Cuối dòng trạng thái, đại diện của Jack còn khẳng định thành viên chân chính trong FC Jack xứng đáng được bảo vệ, cất tiếng nói và bênh vực chính mình. 

MXH xuất hiện nhiều bài kêu gọi fan Jack tổng lực report MV mới của Sơn Tùng M-TP hòng bảo vệ kỷ lục cho idol 3

 

MXH xuất hiện nhiều bài kêu gọi fan Jack tổng lực report MV mới của Sơn Tùng M-TP hòng bảo vệ kỷ lục cho idol 4

Kể từ khi rời công ty cũ đến nay, Jack thường xuyên bị hack facebook, đặt điều, bôi nhọ hình ảnh trên MXH.