Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MXH xôn xao nghi án: Tóc Tiên đã là 'vợ người ta'

Tất nhiên, người đàn ông của cuộc đời 'cô Tiên' không ai khác chính là Hoàng Touliver.

Cuối năm 2019, sau đám cưới thế kỷ giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng, một nguồn tin hành lang cho biết, còn một nữ ca sĩ nữa cũng nổi tiếng không kém sẽ kết hôn vào đầu năm 2020. Sau khi khoanh vùng, loại trừ, Tóc Tiên được cho vào tầm ngắm bởi đúng là thời gian này, cô thường xuyên có mặt tại Đà Lạt để đốc thúc việc hoàn thành căn biệt thự hoành tráng, mục đích chính dường như để phục vụ cho đám cưới giản dị mà lãng mạn. 

nghi vấn Tóc Tiên đã tổ chức đám cưới ở Đà Lạt

Tóc Tiên từng chia sẻ, cô thích một lễ cưới đơn giản với một chiếc váy trắng tinh khôi bên người thân, bạn bè. Thế nên netizen suy đoán, Đà Lạt là địa điểm lý tưởng nhất

Mới đây nhất, có khán giả lại đặt nghi vấn: Tóc Tiên đã tổ chức hôn lễ với Hoàng Touliver vào ngày 12-13/2 vừa rồi sau gần 5 năm hẹn hò. Bằng chứng được họ chỉ ra: 

1 - Bố Tóc Tiên đột ngột trở về nước từ ngày 12/2.

nghi vấn Tóc Tiên đã tổ chức đám cưới ở Đà Lạt 1

Bố đẻ Tóc Tiên về nước giữa mùa dịch

nghi vấn Tóc Tiên đã tổ chức đám cưới ở Đà Lạt 2

và câu nói đầy ẩn ý của một người bạn

2 - Theo cuộc trò chuyện giữa một vũ công thuộc Vũ đoàn Oh (vũ đoàn đã hợp tác với nữ ca sĩ trong thời gian dài), cũng trong khoảng thời gian trên, họ sẽ có mặt ở Đà Lạt.

nghi vấn Tóc Tiên đã tổ chức đám cưới ở Đà Lạt 3

3 - HLV The Voice khá hiếm có mặt tại bar nhưng tối qua (14/2), cô tụ tập vui vẻ cùng nhóm bạn, đi cùng có cả Hoàng Touliver. Dân mạng đồn đoán, có lẽ Tiên chọn bar để báo hỉ ở Sài Gòn.

nghi vấn Tóc Tiên đã tổ chức đám cưới ở Đà Lạt 4

nghi vấn Tóc Tiên đã tổ chức đám cưới ở Đà Lạt 5

Tóc Tiên - Hoàng Touliver dính tin đồn hẹn hò từ sau cuộc thi The Remix 2015 nhưng phải đến tháng 9/2019, cả hai mới xác nhận chuyện tình cảm. Trước đó 1 năm, có nguồn tin lại cho hay, Tiên - Hoàng đã đính hôn ở Hà Nội bởi trong đám tang của mẹ bạn trai, cô xuất hiện ở hàng con dâu chịu tang. Thế nhưng, giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" đã nhiệt tình phủ nhận chuyện này. Hiện tại, Tóc Tiên cũng hiếm khi nói về đời sống riêng tư nhưng người hâm mộ vẫn tin tưởng rằng: cô đang có được cuộc sống viên mãn. 

nghi vấn Tóc Tiên đã tổ chức đám cưới ở Đà Lạt 6

Chuyện tình của Tóc Tiên càng kín tiếng càng khiến công chúng ngưỡng mộ.