Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MXH tranh cãi vì cái 'trứng vịt lộn' trong 'Tự tâm': Denis Đặng tiếp tục ăn cắp từ Gái già lắm chiêu hay chỉ là trùng hợp?

Theo bài đăng mới nhất của đạo diễn Gái già lắm chiêu, Denis Đặng dường như đã 'học hỏi' chi tiết đắt giá trong bộ phim của anh.

Theo dòng thời sự, khi mà ồn ào Denis Đặng bị một nghệ sĩ trẻ người Nga tố cáo "ăn cắp chất xám" cho những bức ảnh chụp trên Instagram từ năm 2017 còn chưa lắng xuống, chàng giám đốc sáng tạo của MV "Màu nước mắt" - "Tự tâm" tiếp tục bị đàn anh "cà khịa". 

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, đạo diễn Nam Cito có viết: "Ở đời này, làm việc gì sai cũng có thể có lý do, trừ việc ăn cắp, dù chỉ là một "cái trứng vịt lộn"! Nghiệp đến nhanh không trở tay kịp đó!".

Denis Đặng bị đạo diễn Gái già lắm chiêu tố ăn cắp

Dòng trạng thái được cho là đang "đá xéo" Denis Đặng của Nam Cito

Dựa vào chi tiết "ăn cắp", cư dân mạng đồn đoán, Nam Cito đang mỉa mai Denis Đặng "chôm chỉa" hình ảnh trứng vịt lộn từ bộ phim của mình. Cụ thể là trong Gái già lắm chiêu 3 có cảnh Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) ngồi ăn trứng lộn sang chảnh bên bạn trai Jack (Lê Xuân Tiền thủ vai). 

Denis Đặng bị đạo diễn Gái già lắm chiêu tố ăn cắp 1

Hình ảnh trứng vịt lộn xuất hiện "chanh sả" trong một cảnh ở Gái già lắm chiêu

First Look của bộ phim

Không rõ vô tình hay cố ý mà trong teaser của "Tự tâm" cũng xuất hiện cảnh này với cách ăn tương tự. Trùng hợp hơn cả clip First Look của Gái già lắm chiêu 3 và teaser đầu tiên của "Tự tâm" đều cho phát hành 1 ngày 18/10/2019. 

Denis Đặng bị đạo diễn Gái già lắm chiêu tố ăn cắp 2

"Tự tâm" từng gây chú ý với chi tiết trứng vịt lộn nhưng ở MV hoàn chỉnh, nó không có bất kì ý nghĩa nào

Teaser "Tự tâm"

Phản ứng trước bài bóc mẽ của đạo diễn Nam Cito, netizen chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều rõ rệt. Một hả hê vì Denis Đặng lại bị mất mặt do thói "ăn cắp" quen tay. Nhưng phần khác lại nghi hoặc vị đạo diễn này lợi dụng scandal của đàn em hòng "kiếm fame" bởi nếu theo dõi tiến trình ra mắt của "Tự tâm", chi tiết trứng vịt lộn đã từng được Denis nhá hàng từ ngày 24/9 trong một poster đậm màu cổ trang. Hơn nữa, cách ăn trứng vịt ở cả 2 sản phẩm trên đều là đặc trưng của người miền Nam nên rất khó để nói Denis Đặng có "copy" hay không. 

Denis Đặng bị đạo diễn Gái già lắm chiêu tố ăn cắp 3

Hình ảnh quả trứng vịt từng được Denis nhá hàng ở một teaser riêng, trước cả khi Gái già lắm chiêu tung first look. Bởi thế dù đúng là Denis Đặng đang dính ồn ào "copy-paste", netizen vẫn nên tỉnh táo nhận định để không bị dắt mũi.