Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MXH 'rúng động' trước câu chuyện một nam Idol đi đến đâu, dân tình đều bấn loạn vì quá đẹp!

Mới đây, câu chuyện về thời niên thiếu của một nam Idol đình đám là Lý Dịch Phong đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Lý Dịch Phong là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc được biết đến với vai Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình Cổ kiếm kỳ đàm. Anh xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc của tạp chí Forbes năm 2015 với thu nhập ước tính khoảng 69 triệu Nhân dân tệ.

Visual

Mới đây, những câu chuyện truyền kỳ về Lý Dịch Phong thời cắp xách đến trường đã khiến MXH Trung Quốc rúng động. Nam diễn viên nhận được thư tình hàng tuần, trong trường, các bạn nữ lớp khác còn trốn trong bụi cây để chờ Lý Dịch Phong đi qua. Một cô bạn thân còn lém lỉnh chia sẻ rằng, chỉ chờ Lý Dịch Phong không để ý, cô sẽ lén bán sách vở, đồ dùng học tập, thậm chí cả khăn giấy đã dùng qua,... cho các fan nữ trong trường và thu được số tiền khổng lồ.

Lý Dịch Phong

Đáng chú ý, có chi tiết cho hay, Lý Dịch Phong có một đặc quyền, đó chính là không cần học thể dục giữa giờ. Mỗi khi mỹ nam này xuất hiện, cả trường sẽ rơi vào tình cảnh hỗn loạn. Chính vì vậy, phía nhà trường cho anh chàng không cần tham gia học thể dục. Thậm chí, thầy cô giáo còn luôn sắp xếp cho Lý Dịch Phong ngồi giữa nhóm các bạn nam để tránh tình huống ồn ào phát sinh.

Trên MXH, netizen xứ Trung đều cho rằng, cuộc sống khi đó của Lý Dịch Phong chẳng khác nào 1 bộ phim thanh xuân vườn trường với đủ các tình tiết lãng mạn lẫn tréo ngoe. Liệu visual của anh chàng có gì đặc biệt. Hãy ngắm loạt ảnh sau:

Lý dịch phong

Lý dịch phong