Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MXH náo loạn vì 'một cú lừa' ngoạn mục mới của Bích Phương, sự thật là gì?

Bảo MV 'Từ chối nhẹ nhàng thôi' sẽ được giữ bí mật mà giờ nó lại sắp phát hành, Bích Phương định troll fan sao?

"Bùa yêu" - bản hit đình đám của Bích Phương có một câu rối não thế này: "Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời". Những tưởng, đó chỉ là câu nói để hình dung tâm trạng thất thường của những người đang yêu nhưng không, Bích Phương giờ đã áp dụng nó cả vào sự nghiệp ca hát, biến tấu thành "cú lừa" liên quan đến chuyện phát hành MV. 

Chả là, hôm 27/5 vừa qua, Bích Phương có trao quyền "sinh sát" 2 MV là "Một cú lừa" "Từ chối nhẹ nhàng thôi" cùng thuộc E.P "tâm trạng tan hơi chậm một chút" vào tay khán giả: MV nào nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ có cơ hội ra mắt, MV kém may mắn hơn sẽ mãi mãi là một bí ẩn. Cuối cùng, "Một cú lừa" thắng thế, "Từ chối nhẹ nhàng thôi" trở thành ẩn số, cũng đồng nghĩa với việc khán giả không hề biết cuộc sống sau khi chia tay, block traitimtrongvang của Phương sẽ ra sao. 

MXH náo loạn vì 'một cú lừa' ngoạn mục mới của Bích Phương 1

"Từ chối nhẹ nhàng thôi" vì nhận được ít bình chọn hơn nên không thể ra mắt MV

Tuyên bố là vậy nhưng cách đây ít giờ, Bích Phương lại thông báo về sự ra mắt của teaser "Từ chối nhẹ nhàng thôi" vào 20h00 tối nay. Lúc này, các fan mới tá hỏa về việc tại sao nữ ca sĩ lại đặt tên bài hát là "Một cú lừa" bởi rõ ràng, cú lừa này ngoạn mục thật. Gọi là bí mật nhưng quyền tung MV là của Bích Phương, Phương muốn là được, ai cấm cản nổi?

MXH náo loạn vì 'một cú lừa' ngoạn mục mới của Bích Phương 2

Hôm trước nói "Từ chối nhẹ nhàng thôi" là bí mật mà hôm nay, Bích Phương đã giới thiệu về ngày lên sàn teaser của nó. Đây quả thực là một cú lừa

Tuy nhiên, tìm hiểu kĩ lại netizen sẽ thấy, "Từ chối nhẹ nhàng thôi" sắp ra mắt nhìn vậy mà không phải vậy. Nghĩa là phần audio không hề thay đổi, vẫn có sự kết hợp của Bích Phương và Phúc Du nhưng nó lại được đăng tải trên kênh Youtube của Phúc Du. Ngoài ra, dựa vào cách giới thiệu: "Phúc Du - từ chối nhẹ nhàng thôi (feat. Bích Phương)", khán giả hiểu rằng đây là MV độc lập do Phúc Du thực hiện chứ không phải MV cũ đã vĩnh viễn bị "đắp chiếu". Và như vậy, rõ ràng fan vẫn thấy "Từ chối nhẹ nhàng thôi" lên sóng nhưng nó không hoàn toàn là của giọng ca "Bao giờ lấy chồng". 

MXH náo loạn vì 'một cú lừa' ngoạn mục mới của Bích Phương 3

MXH náo loạn vì 'một cú lừa' ngoạn mục mới của Bích Phương 4

"Từ chối nhẹ nhàng thôi" này mới là của Bích Phương

MXH náo loạn vì 'một cú lừa' ngoạn mục mới của Bích Phương 5

còn đây là sản phẩm riêng của Phúc Du, có sự góp giọng của nữ ca sĩ.