Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MXH lan truyền vũ trụ Tuesday dài kì mới nhất: Đạt G dính nghi án qua lại với vợ cũ Hoài Lâm giữa ồn ào chia tay rồi để lại đống nợ cho bạn gái cũ

Dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác thực nhưng mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều tin đồn bất lợi cho Đạt G.

Vụ chia tay ồn ào của Đạt G và Du Uyên vừa có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây, netizen lại tiếp tục gọi tên nam ca sĩ. Bởi lẽ các "thám tử" mạng đã phát hiện ra trong thời gian ngay trước thông báo chia tay, Đạt G liên tục tương tác thân thiết với một gái xinh. Đó là vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư (tên thật là Bảo Ngọc), một gương mặt khá quen thuộc trên cõi mạng.

Cụ thể, trong nhiều bức hình chỉ một mình Bảo Ngọc, Đạt G đã để lại bình luận thả thính, khen ngợi và động viên cô nàng như: "Em xinh đẹp theo cách của em", "Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn, hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ",... Ngược lại, vợ cũ Hoài Lâm cũng không ngại comment tung hứng cùng Đạt G ngay trên trang cá nhân. 

Đạt G dính tin đồn tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm

Đạt G dính tin đồn tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm 1

Đạt G dính tin đồn tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm 2

Đạt G dính tin đồn tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm 3

Đạt G và Cindy Lư bất ngờ bị soi loạt tương tác vô cùng tình cảm

Sở dĩ loạt hành động của cả hai khiến netizen chú ý là bởi Đạt G và Hoài Lâm có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết, không chỉ đăng ảnh chụp chung mà còn cover ca khúc của nhau như một cách ủng hộ. Trong khi đó hẳn nhiều người vẫn còn nhớ Hoài Lâm và Cindy Lư từng có vụ chia tay ồn ào hồi tháng 6/2020.

Đạt G dính tin đồn tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm 4

Đạt G - Hoài Lâm vốn là đôi bạn thân thiết

Nam ca sĩ còn từng cover hit "Hoa nở không màu" của anh em

Trước đó, hôm 19/4, Du Uyên cũng đã đăng status đầy ẩn ý "Cơm thầy - vợ bạn - gái cơ quan. Em viết vậy đúng không cả nhà ơi?". Và đến ngày 25/4 cô nàng xác nhận đã chia tay Đạt G. Tuy nhiên hiện tại status này đã không còn trên trang cá nhân của Du Uyên nữa. 

Chưa rõ sự tình ra sao, nhưng đương nhiên động thái của người trong cuộc và có liên quan như Đạt G, Cindy Lư và Du Uyên nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của dân mạng.

Trong khi vào sáng nay, vợ cũ Hoài Lâm đã lần lượt chuyển Facebook từ công khai thành chế độ bạn bè và hiện tại đã khoá luôn trang cá nhân, thay vì lên tiếng hay giải thích mọi chuyện thì về phần mình, Du Uyên lại đăng một story với nội dung ẩn ý khác lên Instagram.

"Đúng kiểu ở hiền gặp lành - vàng thật không sợ lửa. Bây giờ mình mới thấy ứng nghiệm", cô nàng viết.

Đạt G dính tin đồn tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm 5

Không dừng lại ở đó, một tài khoản có vẻ là bạn bè Du Uyên còn tiết lộ bí mật Đạt G đã góp vốn vào cửa hàng của Cindy Lư nên mới xảy ra tình trạng khi dứt áo ra đi còn để lại đống nợ cho bạn gái cũ. Lục lại chi tiết trong sinh nhật gần đây nhất của 2 con gái Bảo Ngọc, Đạt G bỗng nhiên xuất hiện, Hoài Lâm thì lại vắng mặt hay trong ngày Cindy Lư khai trương cửa hàng điện thoại, Đạt G cũng tới chúc mừng, netizen có người đã ngờ vực bản tính trăng hoa của giọng ca "Buồn của anh"

Đạt G dính tin đồn tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm 6

1 tài khoản gọi thẳng tên của Cindy Lư giữa ồn ào "người thứ ba" phá hoại tình cảm của Đạt G và Du Uyên

Cuối cùng, Vũ trụ Tuesday dài kì mới nhất liên quan đến "thiên tình sử" cũng như các scandal tình ái của Đạt G đã được cư dân mạng tổng hợp lại như sau:

- Du Uyên xuất hiện khi Đạt G và người yêu cũ vẫn còn mặn nồng.

- Đạt G, Du Uyên dính tin đồn tình cảm cũng là lúc người yêu cũ lên bóc phốt anh chàng bội bạc, vũ phu.

- Đạt G - Hoài Lâm có mối quan hệ bạn bè thân thiết, còn Hoài Lâm - Cindy Lư thời gian sau chính thức ly hôn.

- Cindy Lư buồn bã, ủ rũ sau chia tay, Đạt G liên tục an ủi.

- Đạt G - Du Uyên chính thức chia tay sau 3 năm gắn bó.

- Hiện tại, Đạt G - Du Uyên dính tin đồn có tình cảm, Du Uyên ẩn ý chuyện "người thứ 3". 

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là những đồn đoán của cư dân mạng. Hãy chờ xem thời gian tới, người trong cuộc sẽ có động thái gì tiếp theo!