Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MXH lan truyền thư tay xin lỗi của Hiền Hồ, netizen mỉa mai: 'bắt chước sao Hàn để tìm đường trở lại showbiz sao?'

Trong thư, người nhận là Hiền Hồ liên tục gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và mong muốn được trở lại showbiz.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức thư tay được cho là của Hiền Hồ gửi tới người hâm mộ sau bê bối đời tư chấn động. Nội dung thư, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ thất vọng. Những ngày xảy ra scandal, cô đã chất vấn và tự trách bản thân rất nhiều. Cuối thư, Hiền Hồ mong người hâm mộ sẽ tha thứ và ủng hộ những sản phẩm sắp tới của cô.

Thư tay được cho là của Hiền Hồ gửi người hâm mộ, nội dung xin lỗi vì scandal chấn động thời gian qua

Hiện tại, bức thư tay đang được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội nhưng chưa rõ đây có thực sự là thư tay do Hiền Hồ viết hay không. Có điều, netizen vẫn tiếp tục mổ xẻ ầm ĩ để châm biếm, mỉa mai cô vừa bắt chước phong cách xin lỗi của các sao Hàn, vừa không thành tâm xin lỗi những người bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là gia đình đại gia U60. Đặc biệt, động thái mong fan tha thứ để "được trở lại" càng khiến cư dân mạng tức giận, đòi phong sát triệt để nữ ca sĩ trên mọi mặt trận. 

Trước đó, vào chiều 19/4, Hiền Hồ cũng chính thức lên tiếng trước truyền thông và công chúng sau gần 1 tháng xảy ra bê bối đời tư.

"Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa.

Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người", nữ ca sĩ nói.

Hiền Hồ từng xin lỗi trước đó nhưng không được công chúng tha thứ vì nội dung lấp liếm, không đúng trọng tâm.