Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MXH lan truyền câu chuyện: mẹ đẻ cố nữ diễn viên Mai Phương là 'rắn độc', dồn ép con gái cả những ngày cuối đời

Chứng kiến hành động nhẫn tâm của bà mẹ này, không ít người đã hy vọng bé Lavie hoặc sẽ được Ốc Thanh Vân nhận nuôi hoặc để bé theo bố ruột sang Mỹ.

Tối 28/3, sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư, nữ diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng. Tang lễ của cô diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM vào ngày 29 nhưng do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên gia đình muốn giữ sự riêng tư hết mức có thể. 

nữ diễn viên Mai Phương qua đời

Sau tang lễ, điều bạn bè và người hâm mộ của cô lo lắng nhất là việc nuôi nấng bé Lavie. Trong khi Thanh Thảo gây tranh cãi vì khuyên nhủ Phùng Ngọc Huy đưa con gái sang Mỹ thì cũng có thông tin cho biết, Ốc Thanh Vân sẽ nhận nuôi con gái Mai Phương. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân sau đó đã tiết lộ, Lavie vẫn sống chung cùng ông bà, ở được với gia đình mới là điều tốt nhất cho bé. 

"Chuyện này không đơn giản như mang về một món đồ, một con búp bê mà là một con người. Trước đó, cũng nhiều người ngỏ ý với Phương chuyện nhận nuôi Lavie nhưng Phương không muốn. Mình nghĩ Phương sợ, ví dụ vào nhà mình, tuy có ᵭiều kiện nhưng mình vẫn còn vài đứa con nhỏ, con Phương có thể không được lo như con mình. Trên hết, mình tôn trọng quyết định của Phương. Hiện tại, gia đình vẫn chăm lo cho bé rất tốt. Mình thương, mình giúp chứ mình không thể can thiệp vào những việc gia đình được. Nếu như có cần gì mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ, bởi đây là việc của mình từ lâu rồi, tuy nhiên nó cũng sẽ ở một mức nào đó thôi. Chứ nếu ở được với gia đình, ôпg bà thì tốt hơn rồi còn nếu không thì phải có cách sao cho hợp lý".

Mai Phương và con gái

Đáng nói, trên Youtube tối qua bất ngờ xuất hiện đoạn video có tiêu đề: "An nghỉ chị nhé" ghi lại những ngày đau đớn cuối cùng trên giường bệnh của Mai Phương nhưng vẫn bị mẹ ruột chì chiết, chửi bới. Hình ảnh trong clip cho thấy, cô không chỉ phải chịu đau đớn về thể xác mà còn bị hành hạ về tinh thần. Một người bạn của Mai Phương tiếp đó còn gay gắt lên án mẹ đẻ nữ diễn viên là "một con quỷ đúng nghĩa". Bà vì muốn chiếm đoạt tài sản của cô con gái nên từ chối phương án điều trị của bệnh viện, ép con gái sùng đạo và cho người tự ý tiêm thuốc vào cô tại nhà, thậm chí trước một ngày Mai Phương qua đời đã tự động đưa cô từ bệnh viện về nhà nhưng lại liên tục gây áp lực. Đặc biệt, những người bạn đến săn sóc nữ diễn viên đều phải chịu sự ghẻ lạnh và khó chịu từ mẹ ruột Mai Phương.

Clip ghi lại hình ảnh đau đớn vì bệnh tật cuối cùng của Mai Phương nhưng lại bị mẹ đẻ hành hạ về tinh thần

Mai Phương bị mẹ đẻ hành hạ về tinh thần

đi kèm là tiết lộ của một người bạn đã từng chứng kiến những hành độc ác của bà

Theo chủ nhân của clip, người này không muốn Mai Phương đã ra đi mà còn không được thanh thản, tuy nhiên, họ vẫn công khai clip trên để hy vọng tìm được một chốn bình an nuôi dưỡng bé Lavie nhằm thoát khỏi sự mê tín cực đoan và bạo lực của bà ngoại mình.