Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV xỉa xói đồng nghiệp của Taylor Swift lập kỷ lục "khủng" trên Youtube

Đây là MV thứ 31 trong hệ thống VEVO đạt được thành tích này.

Bản hit "Bad Blood" của Taylor Swift và Kendrick Lamar vừa chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube, đồng thời là MV thứ 3 của Taylor Swift đạt được thành tích này. Như vậy, Taylor đã chính thức trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên có 3 MV hơn 1 tỷ lượt xem trên Youtube gồm "Bad Blood", “Blank Space” và “Shake It Off”.

"Bad Blood" của Taylor Swift

"Bad Blood" là  ca khúc được Taylor sáng tác để đá xéo Katy Perry

Ngoài Taylor, chỉ có 4 nghệ sĩ khác có ít nhất 2 MV 1 tỷ lượt xem là Justin Bieber (4 MV), Katy Perry (2 MV), Adele (2 MV) và cuối cùng là Rihanna (2 MV). Các MV khác cũng sẽ lần lượt chuẩn bị đạt cột mốc đáng nhớ này là “The Hills” của The Weeknd, “Problem” của Ariana Grande và Iggy Azalea, “Diamonds” của Rihanna.

MV này vừa đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

Bad Blood” được đánh giá là ca khúc thành công nhất trong album 1989, khi mang lại rất nhiều giải thưởng quan trọng cho Taylor. Được biết đây là ca khúc nữ ca sĩ sáng tác để đá xéo Katy Perry khi cho rằng cô nàng đã phá đám quan hệ với bạn trai cũ - John Mayer. Bên cạnh đó, tình đồng nghiệp của cả hai ngày càng xấu đi khi Taylor buộc tội Katy phá hoại tour diễn của mình bằng cách thuê hàng loạt vũ công của cô.

"Bad Blood" của Taylor Swift

Katy Perry cho các vũ công mặc đồ bơi trêu ngươi Taylor Swift

Katy cũng có hành động đáp trả lại Taylor qua màn trình diễn trong Super Bowl vào năm ngoái. Cô cho các vũ công của mình mặc quần đùi cạp cao với họa tiết chấm bi polka – thiết kế quần được Taylor yêu thích một thời. Khi biết tin, Taylor rất tức giận và sáng tác "Bad Blood" – ca khúc được cho là nói về sự giả tạo của Katy Perry. Công chúa nhạc đồng quê cũng không ngại vung tiền thực hiện MV hoành tráng cho sản phẩm tâm huyết này.

HN lược dịch