Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV 'WAP' của Cardi B lại tiếp tục dính phốt: Lần này liên quan đến... động vật hoang dã!

Mới đây, MV 'WAP' của Cardi B lại tiếp tục gây bão khi có người đặt nghi vấn về động vật hoang dã trong MV này

Chỉ trong một thời gian ngắn,"WAP" của Cardi B nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cả về sức hấp dẫn giai điệu đến những scandal không đáng có. Mới đây, hàng nghìn người đã đề xuất loại bỏ Kylie Jenner ra khỏi MV do cô... không phải là nghệ sĩ âm nhạc. Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng như Kylie Jenner, Normani hay Rosalía, một số người xem lại cực kì quan tâm đến… những loài động vật xuất hiện trong MV.

Megan

Carole Baskin – giám đốc điều hành khu bảo tồn Big Cat Rescue (nơi bảo tồn, cứu hộ và nuôi dưỡng các động vật thuộc họ Mèo) mới đây đã đặc biệt gửi lời nhận xét dành cho MV “WAP”. Với hình ảnh hai nữ rapper trình diễn bên cạnh những loài “mèo” hoang dã như báo và hổ, bà cho rằng sản phẩm âm nhạc này đang “ca ngợi ý tưởng những người giàu có nuôi những chú hổ như thú cưng”. Mặt khác, bà cũng thổ lộ với trang Billboard Mỹ rằng: “Tôi rất vui mừng khi thấy chúng được ghép vào bằng Photoshop. Nhìn có vẻ như là mấy chú mèo ấy không thật sự có mặt trong phòng cùng với các nghệ sĩ”.

Mới đây PETA – Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật của Mỹ cũng đã đưa ra nhận định của mình về MV “WAP”: "Nếu động vật thật được sử dụng thay vì hình ảnh được tạo nên từ máy tính, thông điệp được truyền tải sẽ thành “bóc lột động vật cũng được”. MV này không phải như thế”.

Có thể nói, công nghệ CGI hiện nay đã góp phần không nhỏ trong việc đưa động vật hoang dã vào trong MV ca nhạc hay phim ảnh mà không còn phải dùng "hàng thật". Điều này giúp cho động vật tránh rơi vào tình trạng bị bóc lột.

Từ Khóa:

Cardi B