Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV Vpop được mệnh danh là 'ông tổ plot twist' của loạt video drama đình đám sau này!

Mới đây, netizen được dịp đào lại một trong những MV có cái kết bất ngờ đình đám của showbiz Việt một thời.

Vào những năm trước, showbiz Việt bị thôn tính bởi loạt các MV kịch tính gây xôn xao. Có thể kể đến series "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang, "Em gái mưa" của Hương Tràm, hay "Gặp nhưng không ở lại" của Hiền Hồ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cách đây gần chục năm, có một Idol đã gây xôn xao bởi MV đậm chất "plot twist".

HKT

Cụ thể, netizen đang bồi hồi xúc động khi bàn luận về chủ đề MV có kịch bản bất ngờ nhất của làng nhạc Việt. Theo đó, video được dân tình bình chọn có nội dung đỉnh nhất là "Mặt Trái Của Sự Thật" - HKT. 

Ra mắt vào năm 2013, nhưng "Mặt Trái của sự thật" từng gây xôn xao vào thời điểm đó. Dù gây tranh cãi lớn về âm nhạc, hình ảnh, nội dung MV nhưng hiện sản phẩm này đã thu về gần 11 triệu view trên YouTube. 

Nội dung "Mặt Trái Của Sự Thật" mở đầu bằng việc anh chàng TiTi được các anh em trong nhóm làm "mai mối" với một cô gái - là... em gái của người yêu một thành viên HKT. Cả hai yêu nhau.

hkt

Chưa được bao lâu, cả 3 chàng trai của HKT phải sang nước ngoài làm việc, để lại hai cô gái với lời hứa sẽ sớm quay về. Tuy nhiên chẳng ai có thể ngờ rằng, thực tế hai cô gái này chính là một đôi. Việc yêu 2 thành viên của HKT chỉ là để "che mắt" thiên hạ. Cảnh tượng hai cô gái hôn nhau đắm đuối không chỉ khiến Titi sốc mà còn khiến netizen cạn lời.

HKT

Sau khi MV được đào lại, nhiều người khẳng định đây là... ông tổ trong làng plot twist của làng nhạc Việt. Khán giả còn đùa rằng HKT "lái lụa" hơn cả Penthouse.

Từ Khóa:

HKT