Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV tỏ tình đỉnh cao của Vpop của 'thánh thả thính' đã ra lò nóng hổi!

Sau thành công của 'Người âm phủ' Osad đã trở lại với một ca khúc ngọt ngào mang tên 'Nhửng kẻ dại khờ' kết hợp cùng Đinh Hà Anh và Hà Anh.

Trong thời gian qua, ca khúc "Người âm phủ" đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng khán giả trẻ tuổi. Tác giả bài hát là Osad, tên thật là Mai Quang Nam (21 tuổi) - sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bên cạnh tài năng sáng tác nhạc, anh chàng còn khiến không ít cô gái đổ rầm rầm với ngoại hình khá điển trai. 

Osad

Nam sinh Bách khoa vui vẻ nói, sau khi Người âm phủ được nhiều người biết tới, Facebook cá nhân của anh cũng tăng lượng follow đáng kể. Bên cạnh lời mời kết bạn, tin nhắn làm quen xuất hiện mỗi ngày, anh còn nhận được không ít lời mời hợp tác.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Osad nhanh chóng tung ra một ca khúc mới cùng Đinh Mạnh Ninh và Hà Anh mang tên "Những kẻ dại khờ". 

Phần MV kể về câu chuyện của ba nhân vật: cậu học sinh (Osad) thích thầm cô lớp trưởng học giỏi; chàng công tử (Hà Anh) mến mộ cô nhân viên cửa hàng trà sữa và nam ca sĩ (Đinh Mạnh Ninh) phải lòng cô gái chơi guitar bass trong ban nhạc.

Cả ba anh chàng ở những hoàn cảnh, vị trí khác nhau nhưng khi dính vào “lưới tình" thì đều ngây ngô, dại khờ. Với sản phẩm này, bộ ba hy vọng khán giả có thể đồng cảm khi nhìn thấy phần nào bản thân trong đó.

Có thể thấy, cộng đồng mạng đã góp phần tạo nên thành công cho nhiều tài năng âm nhạc tiềm ẩn. Với chất giọng tốt cùng ngoại hình sáng giá, hy vọng sản phẩm này là một bước đệm cho Osad được công nhận rộng rãi hơn đến giới chuyên môn, cũng là dịp đã Osad học hỏi thêm từ đàn anh. 

Đóng góp ý kiến