Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV tình yêu của Hồ Quang Hiếu “gây sốt”

“Hết rồi” cũng chính là ca khúc nhạc phim “Dịch vụ tình yêu” mà Hồ Quang Hiếu đóng vai chính.

“Hết rồi” cũng chính là ca khúc khiến cho Hồ Quang Hiếu rơi vào vụ lùm xùm bị ca sĩ đàn em tố vi phạm bản quyền cách đây không lâu. Theo chia sẻ của nam ca sĩ “Con bướm xinh”, “Hết rồi” đã được anh mua bản quyền từ chính nhạc sĩ Duy Cường. Ca khúc này có tên trước đó là “Dẫu có bên nhau” hay “Khoảng cách”, nhưng sau khi mua lại, Hồ Quang Hiếu đã thay đổi lại tên ca khúc thành “Hết rồi” để phù hợp với câu chuyện và cảm xúc của anh khi thể hiện.

“Hết rồi” cũng chính là ca khúc nhạc phim “Dịch vụ tình yêu” mà Hồ Quang Hiếu đóng vai chính

Nội dung MV “Hết rồi” xoay quanh tâm trạng chênh vênh của một chàng trai khi biết không thể nào níu giữ được tình cảm của người mình yêu. Diễn xuất của Hồ Quang Hiếu trong MV này lại một lần nữa chiếm trọn được cảm tình của khán giả. Những cung bậc cảm xúc mà ca khúc muốn gửi gắm đã được nam ca sĩ lột tả trọn vẹn. Một điểm thú vị là ca khúc và MV “Hết rồi” chính là giai điệu nhạc phim “Dịch vụ tình yêu” do chính Hồ Quang Hiếu thủ vai chính. Toàn bộ những cảnh trong MV ca khúc "Hết rồi" chính là những cảnh sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp được ra mắt. Phim “Dịch vụ tình yêu” sẽ được phát hành trên YouTube đúng vào dịp Tết Âm lịch 2016.

MV "Hết rồi" - Hồ Quang Hiếu

Nguồn: Nguoiduatin