Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV thì lầy lội, giai điệu lại bắt tai siêu đỉnh, đây hứa hẹn sẽ là MV gây bão Vpop!

Với sự đầu tư chỉn chu cả về giai điệu lẫn hình ảnh, MV 'Hai bàn tay' của Jun Phạm hứa hẹn sẽ tạo thành hit mới trong thời gian tới.

Từ trước đến nay, Jun Phạm vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh thư sinh, đáng yêu cùng những giai điệu dễ dàng đi vào lòng người. Bẵng đi một thời gian, nam thần Vpop đã thay đổi hình ảnh của mình, trở nên gai góc và phong trần.

Jun Phạm

Tối ngày 24/7, Jun Phạm đã chính thức quay trở lại đường đua Vpop sau thời gian dài tập trung cho chương trình truyền hình thực tế "Chạy đi chờ chi" với MV "Hai Bàn Tay". Đây là một sáng tác của tác giả trẻ Long Cao, với giai điệu kết hợp với yếu tố dân tộc với âm hưởng EDM cực kỳ bắt tai.

Jun Phạm

Trong MV "Hai Bàn Tay", Jun Phạm vào vai một kiếm khách Nhật Bản lạnh lùng với bộ trang phục đen và mái tóc búi cao. Đặc biệt, nữ chính của MV này luôn đeo chiếc mặt nạ được đính kết rất cầu kì, buông mái tóc dài và xuất hiện bên cạnh Jun Phạm một cách rất ma mị, khó hiểu. Đặc biệt hơn, vào phần cuối của MV, bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước cái kết của ca khúc.

Dẫu có tạo thành hit hay không, chúng ta phải thừa nhận một điều Jun Phạm đã một nghệ sĩ dũng cảm. Trong thời điểm mọi người chạy theo trend hoặc các xu hướng âm nhạc, việc dám thay đổi mình và tạo ra những cái mới là điều cần thiết. Hy vọng bản hit này sẽ thành công.