Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV Tết của Linh Ka: nhạt nhòa nhưng đáng xem hơn MV debut của bạn gái Quang Hải

Ở lần tái xuất mới nhất, khán giả đã nhận ra sự tiến bộ rõ rệt ở giọng hát của nàng hot girl 10X.

Sau hơn nửa năm vắng bóng để tập trung học thanh nhạc, tối 31/1, Linh Ka đã tái xuất đường đua Vpop 2019 bằng MV hoàn toàn mới mang tên "Xuân ngọt ngào". Đây có thể coi là MV đầu tay trong sự nghiệp của nàng hot girl bởi từ trước đến nay, cô chỉ toàn cover các bản hit trong và ngoài nước. 

Ở lần trở lại này, Linh Ka khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ vì sự tiến bộ ở giọng hát. Dẫu luôn bị antifan soi mói việc lạm dụng autotune nhưng phải công nhận, "Xuân ngọt ngào" là MV chất lượng nhất về cả âm thanh lẫn hình ảnh trong số các sản phẩm đã được cô nàng cho lên sóng. Đây cũng là lần đầu tiên mà phía dưới phần bình luận video, Linh Ka không phải nhận về đến 80% là những lời chê bai, công kích, cho dù lượng like và dislike của MV này vẫn đang ngang ngửa nhau: 15.000 like và 11.000 dislike.

MV Tết của Linh Ka

MV Tết của Linh Ka 1

MV Tết của Linh Ka 2

Linh Ka và Long Hoàng tiếp tục hợp tác trong MV mới

MV Tết của Linh Ka 3

MV Tết của Linh Ka 4

MV Tết của Linh Ka 5

Cặp đôi có khá nhiều khoảnh khắc tình cảm, lãng mạn

Ngoài việc tiến bộ rõ rệt ở giọng hát, MV Tết của Linh Ka còn được đánh giá cao hơn cả MV debut "Lời chúc đêm giao thừa" cũng về chủ đề Xuân của bạn gái Quang Hải bởi trong khi Nhật Lê lộ rõ chất giọng thô, phần hình ảnh cũ kĩ cùng hiệu ứng "ba xu" thì "Xuân ngọt ngào" của nàng hot girl 10X lại khá chỉn chu và hiện đại. Duy chỉ có vấn đề khiến khán giả không hài lòng là những phân cảnh tình cảm trong MV của Linh Ka không hề phù hợp với độ tuổi của cô. 

Công bằng mà nói, "Xuân ngọt ngào" hiện đại và cực chỉn chu về hình ảnh lẫn âm thanh

trong khi MV debut của Nhật Lê lại có mô tuýp và màu sắc như 10 năm trước

MV Tết của Linh Ka 6

Vì lý do này mà khá nhiều khán giả cho rằng, MV của Linh Ka dù có nhạt nhòa vẫn cứ đáng xem hơn MV đầu tay của bạn gái Quang Hải.