Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV song ca gây sốt của Charlie Puth và Selena Gomez cán mốc 2 tỷ view trên Youtube

Ca khúc này đã làm mưa làm gió trong hơn 2 năm qua và không có dấu hiệu ngưng nghỉ.

Sau hơn hai năm kể từ ngày ra mắt trên Youtube (2/8/2016), vừa qua MV "We Don't Talk Anymore" của Charlie Puth kết hợp với Selena Gomez đã chính thức vượt mốc 2 tỷ lượt xem trên kênh chia sẻ video lớn nhất hành tinh này.

"We Don't Talk Anymore" là MV thứ hai vượt mốc 2 tỷ lượt xem của Charlie Puth sau "See You Again" với Wiz Khalifa và là MV đầu tiên chạm mốc này của Selena Gomez. MV xếp thứ 28 trong số những video được xem nhiều nhất lịch sử Youtube.

Theo lời Charlie Puth chia sẻ, "We Don't Talk Anymore" được anh lấy cảm hứng từ câu chuyện của một người bạn. Anh chàng đã gọi điện và chia sẻ với nam ca sỹ rằng mình và người bạn gái vừa đi đến quyết định chia tay. Và rằng họ sẽ không thể tiếp tục trò chuyện và cũng sẽ chẳng thể nào trở thành bạn bè như trước được nữa. Ngay sau khi lắng nghe những chia sẻ từ người bạn của mình, Charlie đã bắt tay vào sáng tác những giai điệu đầu tiên cho bài hát này.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về tình cảm đôi lứa trong cuộc sống thường nhật, 'We Don’t talk Anymore' khiến người nghe không ngừng suy nghĩ, trầm ngâm về câu chuyện tình cảm của bản thân mỗi khi nghe lại.

Giai điệu bắt tai, lời ca ý nghĩa dễ chạm đến lòng người, "We Don’t Talk Anymore" đã thành công vang dội trên các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu. Mong rằng, Charlie Puth với tài năng âm nhạc và sự nhiệt huyết của mình sẽ lại đem đến nhưng sản phẩm âm nhạc tuyệt vời hơn nữa tron thời gian sắp tới.