Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV solo của Fei sẽ được gắn nhãn 19+

Có vẻ như màn ra mắt solo của thành viên Miss A sẽ sexy hơn chúng ta nghĩ!

Ngày hôm nay 18 tháng 7, JYP Entertaiment đã tiết lộ rằng, nghệ sĩ solo mới nhất của họ - Fei (Miss A) sẽ có màn ra mắt gợi cảm hơn cả mong đợi của nhiều người. Theo đó, MV ca khúc "đánh lẻ" đầu tay của Fei mang tên "It's Okay It's Okay Fantasy" sẽ được gắn nhãn 19+. Cùng với đó, Fei cho biết cô sẽ thể hiện một concept tuyệt vời cũng như những màn vũ đạo ấn tượng cho bài hát và MV ra mắt của mình.

Fei solo teaser 1

Vào rạng sáng nay, JYP cũng đã phát hành những hình ảnh teaser tiếp theo cho lần ra mắt solo rất được mong chờ của Fei. Khác với những teaser trước, lần này thành viên Miss A đã tung ra những bức ảnh toàn thân, phô diễn được một chút đường nét vũ đạo của ca khúc này. Màu sắc teaser mang lại một cảm giác gợi cảm, quyến rũ nhưng cũng không kém phần sôi nổi.

Được biết, những ảnh teaser mới này cũng chính là những cảnh quay trong MV của cô, và có vẻ như người hâm mộ sẽ được xem một MV tràn ngập hình ảnh ảo giác, mang một màu sắc bí ẩn rất riêng và công ty đã tạo dựng cho Fei.

Cùng xem qua bộ teaser mới vừa được JYP Entertainment tung ra dưới đây!

Fei solo teaser 2

Fei solo teaser 3

Fei sẽ phát hành ca khúc solo đầu tay của mình mang tên "It's Okay, It's Okay Fantasy" vào ngày 21 tháng 7. Đây là một ca khúc R&B dance và được sản xuất, sáng tác, và chỉ đạo bởi chính Park Jinyoung.

Trước đó, Fei đã phải nhận khá nhiều ý kiến chỉ trích khi cô cũng nằm trong danh sách các ngôi sao Hoa ngữ share hình ủng hộ đường lưỡi bò. Chính vì thế, nhiều người đánh giá rằng lần ra mắt sản phẩm này sẽ rất khó khăn với cô, khi nhìn thấy những gì mà Zhoumi (Super Junior M) đã phải trải qua.

Bạn có hào hứng chờ đón màn "đánh lẻ" này của Fei?

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: Fei (Miss A) ra mắt solo