Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV 'số nhọ' đầu năm 2019: Thiếu gì ca khúc để ‘copy’ mà nam ca sĩ này lại lựa ngay OST 'quốc dân' của Cpop để đạo nhạc?

Sau bản hit 100 triệu view hồi 2018, Anh Tú The Voice đã chính thức ra mắt MV tiếp theo trong sự nghiệp. Tuy nhiên sản phẩm lần này không gặp may mắn như MV 'Cuộc sống em ổn không' trước đây.

Mới đây, Anh Tú đã chính thức ra mắt MV "Mình làm người yêu nhé em". Đây tiếp tục là sự hợp tác của bộ đôi "Song Tú" (Anh Tú và nhạc sĩ Vương Anh Tú) sau thành công của bản hit "Cuộc sống em ổn không" trước đây.

https://www.youtube.com/watch?v=31chz2WlL3Q

Tuy nhiên, sản phẩm lần này của Anh Tú lại vướng nghi án đạo phần nhạc của ca khúc đình đám Trung Quốc mang tên “Họa tâm” (OST của phim "Họa bì"). Nghe kĩ, nhiều khán giả cho biết rõ nhất là phần điệp khúc, "Mình làm người yêu nhé em" có giai điệu giống hoàn toàn với “Họa tâm”.

https://www.youtube.com/watch?v=31chz2WlL3Q

https://www.youtube.com/watch?v=31chz2WlL3Q

https://www.youtube.com/watch?v=31chz2WlL3Q

Hiện tại phía Anh Tú vẫn chưa lên tiếng trước vụ việc. Về phía khán giả, nhiều người vẫn tỏ ra khá thất vọng khi sản phẩm lần này của nam ca sĩ trẻ không gây ấn tượng tốt như các sản phẩm trước. Lượt view của MV tăng khá chậm dù hình ảnh được đầu tư chỉnh chu. Chưa kể, vừa ra mắt đã vướng phải scandal không đáng có.

Nguyễn Anh Tú, thành viên team Đông Nhi rời khỏi The Voice 2017 với vị trí Á quân. Anh được nhiều khán giả yêu mến khi góp mặt tại Gương mặt thân quen 2018 và sở hữu bản hit 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “Cuộc sống em ổn không”.