Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV siêu bựa đầu 2019: Tán tỉnh mỹ nhân, gặp được...cô nàng có râu

Đầu năm 2019, Chi Dân đã trở lại với một MV có tình tiết vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh mang tên 'Buồn một chút rồi thôi'.

Được xem là nghệ sĩ với những ca khúc gần gũi với giới trẻ, Chi Dân nhanh chóng có được vị thế nhất định trong lòng công chúng. Sau nhiều ca khúc thành công năm 2018, Chi Dân đã bắn pháo năm 2019 bằng một sản phẩm có giai điệu vui nhộn mang tên 'Buồn một chút rồi thôi'. Đây là một sáng tác có giai điệu vui nhộn, ca từ rộn ràng của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, đánh dấu sự thay đổi của Chi Dân khi lần đầu thử nghiệm đọc rap.

Chi Dân

Bên cạnh âm nhạc tươi vui, nội dung MV "Buồn một chút rồi thôi" cũng được Chi Dân và ekip thực hiện một cách khá thú vị. Kịch bản MV xoay quanh một chàng trai "cảm nắng" cô gái xinh đẹp (do Emma Nhất Khanh vào vai) trong một lần đạp xe dạo chơi, nhưng kết quả thì lại "cưa" nhầm một cô gái... có râu.

Chi Dân

Có thể thấy, phần rap không chiếm quá nhiều thời lượng trong ca khúc lần này của Chi Dân. Những câu rap được lấy cảm hứng từ những câu nói gần gũi với giới trẻ, bắt vần khá dễ nghe như "sông có khúc, người có lúc", "sẽ đến lúc em thấy hối hận/chia tay nhau không do số phận",... được thể hiện một cách tếu táo.

Thêm vào đó, Chi Dân cũng nhấn mạnh: "Đầu năm 2019 là thời điểm thích hợp cho một sự bứt phá từ Chi Dân thay vì thể loại Pop Ballad quen thuộc. Bởi nếu cứ đi vào lối mòn quá mà không chịu đổi mới thì cũng không tốt. Thế nên Chi Dân quyết định làm mới mình bằng cách chọn bài phối bắt tai, giai điệu dễ chịu để khi nghe, khán giả sẽ có cảm giác rất phấn khích và dễ dàng hoà mình theo".

Hy vọng rằng, với sự đầu tư chỉn chu trong những khung hình, kết hợp với chất giọng mới lạ trong một thể loại khiến người ta dễ dàng nhún nhảy, 'Buồn một chút rồi thôi' sẽ nhanh chóng đạt được thành công trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Đóng góp ý kiến